Grand Nutrition
Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GRAND NUTRITION Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Grand Nutrition

Grand Nutrition
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Thương Hiệu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe GRAND NUTRITION

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì vấn đề chăm sóc Sức Khỏe càng trở nên quan trọng và được nhiều gia đình chú tâm. Ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, công việc và hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình.

Vì thế, việc tìm kiếm cho bản thân và gia đình của mình những sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc sản xuất không rõ ràng và công ty cung cấp chỉ nghĩ tới việc kiếm từng đồng tiền lương tâm.

Nhận thấy nhu cầu lớn của khách hàng nhưng những sản phẩm trên thị trường thì không như mong đợi. Đội ngũ sáng lập Công Ty GRAND NUTRITION, sau nhiều năm ấp ủ sứ mệnh và chuẩn bị nguồn lực. Đã đưa GRAND NUTRITION ra đời, mang tới cho Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và luôn đặt khách hàng là trung tâm để phụng sự một cách tuyệt vời nhất.

GRAND NUTRITION ký kết hợp tác với đại diện vùng nguyên liệu tảo lớn nhất tại HOA KỲ Earthrise

Ngày 21/08/2020, Tại Việt Nam diễn ra sự kiện ” Lễ ký kết hợp tác chiến lược Việt Nam – Hoa Kỳ về cung cấp nguyên liệu Tảo Spirulina thuần khiết, độc quyền từ trang trại Tảo lớn nhất Hoa Kỳ trong sản xuất cốm trí não G-Brain”. Sự kiện này do nhãn hàng cốm trí não G-Brain thuộc Công ty Cổ phần Grand Nutrition tổ chức.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)