HealthAid
Trong vòng hơn 37 năm hoạt động, HealthAid® đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

HealthAid

HealthAid
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Trong vòng hơn 37 năm hoạt động, HealthAid® đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm vitamin, khoáng chất, dược liệu và chất bổ sung tại Anh. Sản phẩm của HealthAid có hơn 560 loại, được phân phối tại hơn 4.000 hiệu thuốc và cửa hàng thực phẩm sức khỏe, và đã được phân phối tới gần 70 quốc gia trên toàn thế giới. HealthAid® tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, được các chuyên gia, nghiên cứu khoa học đầy đủ. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Châu Âu và được phân phối thông qua mạng lưới đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi các chiến lược tiếp thị đẳng cấp thế giới và kiến thức chuyên môn dinh dưỡng.

Tuyên bố sứ mệnh

Thành lập HealthAid® với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu tại Anh Quốc về các sản phẩm chất lượng cao và các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cung cấp dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới, tôn trọng mối quan hệ kinh doanh ổn định và bền vững. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

Triết lý của chúng tôi – Tập trung vào khách hàng & Dịch vụ xuất sắc

Triết lý HealthAid® đã cung cấp một loạt các sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng và cân bằng dinh dưỡng, giúp bổ sung cho nhu cầu ăn uống đa dạng và tốt nhất của cả gia đình. Chúng tôi cam kết duy trì một cách tiếp cận sáng tạo và sáng tạo cho các sản phẩm của chúng tôi, nhiều trong số đó phản ánh những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe.

Chất lượng, Sản phẩm được nghiên cứu tốt

Tất cả các sản phẩm của HealthAid được sản xuất từ các nguồn tự nhiên và không chứa các chất phụ gia, màu nhân tạo, hương liệu, men bia, gluten, muối, đường và các sản phẩm từ sữa. Nhiều sản phẩm phù hợp cho người ăn chay và số lượng ngày càng tăng đối với người ăn chay. Chúng tôi chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết và hiệu lực đảm bảo chúng phù hợp với các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi mong đợi từ các sản phẩm của mình. Chúng tôi liên tục xem xét và cải tổ các sản phẩm của mình để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mang lại lợi ích sức khỏe tích cực cho khách hàng của chúng tôi.

HealthAid loạt các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và tắm được sản xuất mà không có nguồn gốc từ động vật và sự kết hợp của các công thức hiện đại và hiệu quả nhất.

Dinh dưỡng tốt là rất quan trọng để cơ thể được khỏe mạnh. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn cũng có thể bỏ lỡ một số vitamin và khoáng chất quan trọng. HealthAid® hỗ trợ các đặc tính của sức khỏe tối ưu bằng cách cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất cho bạn, khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy thông tin về HealthAid, mang lại lợi ích và chào đón bất kỳ phản hồi nào về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)