Healthy Care
Healthy Care hiện là một trong những thương hiệu sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc, có... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Healthy Care

Healthy Care
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Healthy Care hiện là một trong những thương hiệu sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc, có địa chỉ tại Sydney (Head Office) 5 Minna Close Belrose NSW 2085, Australia. Healthy Care hiện là một trong những thương hiệu sức khỏe tự nhiên hàng đầu của Úc.

Tất cả các sản phẩm được phát triển với sự tham vấn của hơn 250 Dược sĩ & chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Cung cấp trực tiếp cho tập đoàn dược hàng đầu – đảm bảo tốt nhất cả về giá cả và chất lượng.

Mục tiêu của Healthy Care là cung cấp các sản phẩm sức khỏe tự nhiên tốt nhất thế giới và trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Healthy Care có 25 năm kinh nghiệm trong nghề, 100% hiện thực, là thương hiệu sức khỏe hàng đầu và luôn đổi mới nghiên cứu.

Phương châm

Healthy Care giúp cho các doanh nhiệp có được và giữ chân khách hàng bằng cách cho phép họ hiểu về thương hiệu của công ty mình. Healthy Care cung cấp trực tiếp cho tập đoàn dược hàng đầu, đảm bảo tốt nhất cả về giá cả và chất lượng. Để có một thương hiệu khiến khách hàng có thể tin tưởng và cho giá trị vượt trội, họ phát triển theo phương châm “Chăm sóc sức khỏe cho khách hàng”

Đại diện Healthy Care ở Việt Nam

Đại diện Công ty TNHH Healthy Care Việt Nam có trụ sở đặt tại Phòng 1508, Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thành Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tên giao dịch là HEALTHY CARE VN LTD, người đại diện pháp luật là ông Trần Văn Hậu, ngày cấp phép là 29/01/2018 và có mã số thuế là 0314867481, ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn thực phẩm.

Địa chỉ mua sản phẩm

Hiện sản phẩm thuộc thương hiệu Healthy Care có phân phối và bán tại Việt Nam ở các nhà thuốc hoặc bệnh viện, hoặc có bán tại các trang wed, trang thương mại điện tử trên mạng. Ngoài ra quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố từ Bộ Y Tế, có hóa đơn đỏ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không bán sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống và không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trong danh mục này, các sản phẩm của hãng Healthy Care được nhathuocthanthien.com.vn chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)