Hoa Linh
Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh là đơn vị tiên phong trong ngành chăm. sóc sức khỏe... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Hoa Linh

Hoa Linh
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh là đơn vị tiên phong trong ngành chăm. sóc sức khỏe vùng kín. Công ty được thành lập năm 2001, và là đơn vị vừa sản xuất vừa kinh doanh dược phẩm. Dược Hoa Linh đã có 2 nhà máy sản xuất đạt tiêuc chuẩn (GMP; cGMP; GLP; GSP-WHO) và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại khu Công nghiệp Phùng, Đan Phượng, Hà Nội và khu Công nghiệp Đồng Văn, Hà Nam. Các dòng sản phẩm được phân phối trên thị trường gồm: Dạ hương, thuốc ho Bảo Thanh, viên ngậm Bảo Thanh, Bổ phế Bảo Thanh trẻ em, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, dầu gội dược liệu Nguyên Xuân, nước rửa tay Ngọc Thảo, Trà tan Bảo Bảo, Xịt khử mùi Zuchi, Viên trĩ Trixbye,…

Tầm nhìn doanh nghiệp

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:

  • Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của Hoa Linh, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.
  • Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
  • Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Sứ mệnh doanh nghiệp

Dược Hoa Linh luôn phấn đấu và không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng an toàn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng sao cho: chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, nguyên liệu tuyển chọn kỹ, quy trình nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành sản xuất thuốc trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi (Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm)

Các sản phẩm của Dược phẩm Hoa Linh được sản xuất theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, đồng thời chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm. Dược Hoa Linh hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của Dược Hoa Linh trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trách nhiệm là cam kết của chúng tôi nhằm xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)