Hoàng Thảo Mộc
Sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc đã phủ hầu hết các tỉnh thành trên cả... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Hoàng Thảo Mộc

Hoàng Thảo Mộc
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc đã phủ hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mỗi tháng có hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty.

Trà Hoàng Thảo Mộc rất dễ uống, vị trà ngọt thanh, thơm mát từ trẻ em đến người già đều có thể sử dụng vừa là trà uống hàng ngày cho gia đình vừa hỗ trợ sức khỏe giúp thanh nhiệt giải độc, giải rượu bia, hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm đau dạ dày, tá tràng, tiểu đường.

Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc không chắc chắn rằng sự dịch vụ của công ty là hoàn hảo nhất, nhưng chắc chắn Hoàng Thảo Mộc sẽ không ngừng phát triển và học hỏi hoàn thiện hơn nữa từ hệ thống chăm sóc khách hàng đến dịch vụ mua hàng, sản phẩm, những tiện ích cho khách hàng. Bởi tất cả lao động, công việc, sự cống hiến của công ty đã, đang và sẽ làm chỉ phục vụ cho một mục đích chung là đáp ứng sự hài lòng của Quý khách hàng khi đến với Hoàng Thảo Mộc.

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Hoàng Thảo Mộc. Địa chỉ: Khu Phố 3, Phường, Thanh Hoá. Mã số thuế: 2802427375, Chủ sở hữu: Hoàng Văn Nam.

Địa chỉ mua sản phẩm

Hiện sản phẩm Hoàng Thảo Mộc có bán tại Việt Nam ở các nhà thuốc hoặc bệnh viện và có bán tại các trang web, trang thương mại điện tử trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố từ Bộ Y Tế, có hóa đơn đỏ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không bán sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống và không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trong danh mục này, các sản phẩm của hãng Hoàng Thảo Mộc được nhathuocthanthien.com.vn chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn

Báo chí nói gì về chúng tôi

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)