Hotchland Nutrition
Hotchland Nutrition được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ với với hàng... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Hotchland Nutrition

Hotchland Nutrition
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Hotchland Nutrition được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Mỹ với với hàng trăm sản phẩm khác nhau, là thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích và tin dùng bởi nguồn nguyên liệu mà Hotchland sử dụng để sản xuất các sản phẩm bổ sung cho sức khỏe đều đảm bảo chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm của Hotchland đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm của Hotchland đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) với quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

cGMP- là viết tắt của current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt) bao gồm tất cả mọi yếu tố về cơ sở vật chất tối thiểu nhất cần phải có để đảm bảo chất lượng, vệ sinh trong chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Xây dựng và áp dụng thành công GMP sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp chắc chắn có sản phẩm đạt chất lượng, an toàn theo mục tiêu của doanh nghiệp.

Vì vậy các sản phẩm của Hotchland Nutrition đều đạt độ tinh khiết và hàm lượng cao nhất, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Sản phẩm chính của Hotchland Nutrition được phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH NK & PP Đông Thái – Hiện Nhà Thuốc Thân Thiện cũng đang bán chính hãng, các sản phẩm bao gồm: thực phẩm chức năng hỗ trợ khớp MegaFlex, Thực phẩm chức năng gan MegaLiver, Thực phẩm chức năng não MegaBrain, Optimum Omega 3-6-9, Vitamin tổng hợp MegaActiv, thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân MegaSlim, Dầu cá Omega 3 MegaCardio, Vitamin E 400IU,…

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)