ISOpharco
Công ty TNHH Isopharco được thành lập từ ngày 2/10/2014, là doanh nghiệp phân phối các sản phẩm... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

ISOpharco

ISOpharco
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty TNHH Isopharco được thành lập từ ngày 2/10/2014, là doanh nghiệp phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng có nguồn gốc từ thảo dược. Hiện nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với các tổ chức, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm chuyên môn, để nghiên cứu, tìm ra những sản phẩm mới hiệu quả hơn dựa trên bài thuốc cổ phương. Những sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu được sử dụng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng từ các đối tác có uy tín trong nước và hàng đầu trên thế giới như Pháp, Nauy, Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm giá trị với hiệu quả cao như đúng khẩu hiệu chúng tôi đang theo đuổi “Giá trị thực, hiệu quả thực”.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tôn trọng – Tin cậy – Hợp tác.

Tầm nhìn

Isopharco trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm từ thảo dược có giá trị và hiệu quả cao.

Sứ mệnh

Isopharco cam kết mang lại những sản phẩm có giá trị và hiệu quả thực vì sức khỏe công đồng.

Đội ngũ nhân sự

Isopharco có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối các sản phẩm thuốc, TPCN. Hiện nay công ty có hệ thống đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành với gần 50 sản phẩm đang được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm chiến lược

Hiện Isopharco có hơn 50 sản phẩm, dưới đây là một số sản phẩm chiến lược có doanh số tốt nhất đang bán hiện nay như: Ginkgo Q10, Estrogold, Sâm Nhung Bổ Thận, Vitamin E Isopharco, Fesovit, Ginko Sun 360, Bình Vị Vương, Hoàng Dược Vương,… và một số sản phẩm khác.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)