Kingphar
Kingphar Việt Nam là công ty Cổ Phần uy tín chuyên sản xuất dược phẩm và thực phẩm... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Kingphar

Kingphar
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Kingphar Việt Nam là công ty Cổ Phần uy tín chuyên sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng từ những thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện sức khỏe con người chất lượng cao. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và quy trình sản xuất hiện đại, Kingphar Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm, được khách hàng và các nhà thuốc – bệnh viện hỗ trợ nồng nhiệt.

Giới thiệu Kingphar

Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam có địa chỉ ở Thôn Bình Phú, Xã Yên Phú, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên, tên giao dịch là VIET NAM KINGPHAR ., JSC, mã số thuế là 0104268932, đang trong tình trạng hoạt động. Người đại diện pháp luật của công ty là ông Phạm Văn Chính, giám đốc điều hành là ông Trần Nghĩa Vinh, ngày cấp bắt đầu hoạt động là ngày 24/11/2009.

Được thành lập từ năm 2009, đến nay với hơn 6 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam luôn khẳng định vị thế là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu tự nhiên chọn lọc. Không chỉ dựa trên nền tảng kinh nghiệm cây thuốc từ dân gian, Kingphar Việt Nam còn ra sức tìm tòi nghiên cứu dựa trên những minh chứng khoa học để phát triển thật sâu tác dụng của cây thuốc, vừa khẳng định hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng trên bệnh nhân.

Quy mô công ty

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, đặc biệt Tiến sĩ Phan Quốc Kinh Viện trưởng Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Hóa dược Việt Nam đồng thời là giám đốc khoa học của Kingphar đã góp phần tạo ra các sản phẩm chất lượng, đảm bảo, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Hệ thống đại lý của Kingphar phủ hầu hết khắp cả nước nhằm khẳng định, Kingphar đang không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành một đơn vị cung cấp sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Thành tựu đạt được

Với nhiều thành tựu lớn về hiệu quả vượt trội của các sản phẩm thương hiệu Kingphar Việt Nam nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên cao cấp trong nước và trên thế giới trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn sản phẩm trong nước và đã mang lại nhiều thành tựu lớn như:

Vừa qua Kingphar Việt Nam đã đạt được chứng chỉ AN TOÀN CHẤT LƯỢNG đạt chuẩn CCI: 2016 do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam và tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA đánh giá và ghi nhận.

Kingphar cũng vinh dự nhận hơn 37 giải thưởng sản phẩm vang dội trong năm gần đây như: Giải thưởng TOP 100 thương hiệu sản phẩm tốt nhất cho Gia đình và Trẻ Em, Huy chương vàng Sản phẩm “Mẹ tin dùng – Con khôn lớn”, Nhiều giải vàng Sản phẩm vì Sức khỏe Cộng Đồng.

Vào ngày 16/4/2017, công ty Kingphar Việt Nam đón nhận 3 giải vàng sản phẩm và được vinh danh “Thương hiệu thực phẩm xanh 2017”.

Phương châm hoạt động

Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam luôn phát triển với phương châm luôn đề cao vấn đề AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG, đáp ứng được nhu cầu của thị trường, đảm bảo chữ tín của mình trong điều kiện cạnh tranh toàn cầu, xứng đáng là một trong những thương hiệu mà đối tác, khách hàng và người tiêu dùng yên tâm lựa chọn.

Sản phẩm của Kingphar

Hiện, trên thị trường Kingphar Việt Nam đang phân phối nhiều mặt hàng khác như TPBVSK Viên xương khớp Kingphar New, Tràng Bát Vị Codanbe, Trà giảm cân Kingphar Slim, TPCN Fucoidan Kingphar, bộ đôi TPCN Tăng sinh Lady và Ka-Man, TPCN Herba Hair Kingphar, Kem đánh răng thảo dược Kingphar, Kingphar Queen, Well Brain Kingphar, An Cung Thanh Tâm Hoàng Kingphar, Viên Tĩnh Mạch Kingphar, Vạn Linh Chi Kingphar, T.đ Kingphar, Kẹo Chim Sáo, Ấn Thuỷ Vương Kingphar, Yến Sâm Kingphar, Omega 3 – 6 – 9 Plus Q10 Kingphar,…

Địa chỉ bán phẩm Kingphar

Hiện sản phẩm Kingphar có bán tại Việt Nam ở các nhà thuốc hoặc bệnh viện và có bán tại các trang wed, trang thương mại điện tử trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố từ Bộ Y Tế, có hóa đơn đỏ và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không bán sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống và không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Trong danh mục này, các sản phẩm của hãng Kingphar được nhathuocthanthien.com.vn chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)