Lactacyd
Lactacyd là chuyên gia về vệ sinh phụ nữ, mà phụ nữ cảm thấy gần gũi và tin... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Lactacyd

Lactacyd
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Lactacyd là chuyên gia về vệ sinh phụ nữ, mà phụ nữ cảm thấy gần gũi và tin tưởng tin cậy. Chúng tôi cam kết luôn đổi mới các sản phẩm chăm sóc vùng kín của phụ nữ trong mọi giai đoạn khác nhau của cuộc đời phụ nữ đồng hành tất cả mỗi bước đi trong cuộc sống.

Với 25 năm kinh nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi hiểu rằng phụ nữ không ai giống nhau cả. Mỗi người phụ nữ đều có nhu cầu chăm sóc vùng kín khác nhau và luôn cần một giải pháp độc đáo phù hợp nhất cho cô ấy.

Công thức với các thành phần tự nhiên

Vùng nhạy cảm nhất của một phụ nữ cần một sự chăm sóc tinh tế nhất.. Đó là tại sao các sản phẩm của chúng tôi được làm từ các thành phần dịu nhẹ có nguồn gốc từ sữa như lactoserum và axit lactic vốn là thành phần tự nhiên tồn tại trong vùng kín của phụ nữ. Mỗi một sản phẩm Lactacyd được đặc chế một cách cẩn thận để giúp duy trì cân bằng pH của vùng nhạy cảm để luôn giữ sự mạnh khỏe.

Đứng đầu Thế giới

Là nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ số 1 thế giới Lactacyd tự hào là người bạn đồng hành chăm sóc vùng kín cho mọi giai đoạn của cuộc sống phụ nữ .1

Hiệu quả được chứng mình bằng lâm sàng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd có tác dụng chăm sóc nhẹ nhàng khử mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy khó chịu khi sử dụng hằng ngày.

Được tin cậy của nhiều thế hệ phụ nữ

Được phụ nữ khắp nơi trên thế giới tin cậy suốt hơn 30 năm qua, Lactacyd được công nhận là chuyên gia chăm sóc nhu cầu thiết yếu về vệ sinh phụ nữ của phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Được chứng nhận da liễu an toàn

Như một thương hiệu đáng tin cậy, điều quan trọng của những sản phẩm bạn sử dụng là sự an toàn. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm trên da đạt tiêu chuẩn an toàn cho sử dụng hằng ngày, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm và được sản xuất tại các nhà máy đạt Tiêu chuẩn Sản xuất Thuốc tốt (GMP).

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo