Mega Lifesciences
Mega Lifesciences được thành lập vào năm 1982 tại Thái Lan, Mega Lifesciences tích cực tham gia vào... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Mega Lifesciences

Mega Lifesciences
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Mega Lifesciences được thành lập vào năm 1982 tại Thái Lan, Mega Lifesciences tích cực tham gia vào việc giúp đỡ hàng triệu người có cơ hội tiếp cận các sản phẩm dinh dưỡng, thảo dược, thuốc kế toa và không kê toa an toàn, hiệu quả, chất lượng hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Mega Wecare có mặt từ 1995, chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới hoạt động và thị trường đồng thời đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và giới chuyên môn.

Cam kết Mega

Mega cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng, nhà cung cấp và người tiêu dùng thông qua sự cải tiến và đổi mới không ngừng.

Chúng tôi cũng cam kết phát triển niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau với các nhà cung cấp, nhà phân phối, khách hàng, cũng như các quốc gia nơi chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi mang đến cho các khách hàng yêu quý của chúng tôi các sản phẩm có hiệu quả, chất lượng tốt và số lượng thành phần phù hợp, kèm với thông tin chính xác.

Các sản phẩm nổi tiếng

Hiện các sản phẩm của Mege đã và đang được rất đông người tiêu dùng đón nhật. Những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất gồm: Revetize, Ferrovit, NNO Hair Serum Aplicapz, NNO Vite Aplicapz, Nno Nourishing Night Oil, Enat Natural Vitamin E Cream… hiện tất cả các dòng sản phẩm trên đều được phân phối chính hãng tại Nhà Thuốc Thân Thiện.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)