Pharmalife
Pharmalife Research s.r.l là một công ty dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các chất... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Pharmalife

Pharmalife
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Pharmalife Research s.r.l là một công ty dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các chất bổ sung thực phẩm, thuốc chữa bệnh và thiết bị y tế. Những sản phẩm này đã có mặt trong các kênh dược phẩm, parapharmacy và thảo dược trong hơn 20 năm. Pharmalife Research s.r.l luôn luôn nhạy cảm và chú ý hàng đầu đến nhu cầu của người tiêu dùng, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn nhất tới người sử dụng.

Thông tin

Pharmalife Research s.r.l là công ty đại chúng có trụ sở chính nằm ở Via Casa Paradiso, 2/A, 23846 Garbagnate Monastero LC, Italy với CEO là ông Marc Duperchy. Là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra thị trường dòng sản phẩm thảo dược chuẩn hóa chuyên biệt dành cho trẻ em.

Các phòng sản xuất được cấu trúc trong phòng sạch được đặc trưng bởi các điều kiện môi trường được kiểm soát về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và độ nhiễm hạt (ISO 7 và ISO 8 theo tiêu chuẩn ISO 14644-1 / 2015). Chúng được trang bị thiết bị sản xuất công nghệ cao và được trang bị bởi những nhân viên được tuyển chọn, có trình độ cao được đào tạo liên tục.

Cuối tháng 6/2017 Pharmalife Research (Italia) chọn Công ty CP Dược phẩm DELAP là đối tác chiến lược phát triển các sản phẩm Thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu ở thị trường Việt Nam. Sau hơn 2 năm thâm nhập thị trường Việt Nam với nhóm sản phẩm thảo dược tiêu chuẩn hóa châu Âu chuyên cho chăm sóc sức khỏe nhi, hãng dược phẩm Pharmalife Research, Italia, đã nhận được những phản hồi tích cực của các chuyên gia, nhà thuốc, người tiêu dùng là các bà mẹ tại Việt Nam.

Quy mô

Khu sản xuất PHARMALIFE RESEARCH có diện tích khoảng 8.000 m2 được chia thành, 3500m2 là phòng sản xuất TPCN, thiết bị y tế và thuốc sinh học, 4000m2 là kho, 1000m2 là văn phòng, 200m2 là phòng thí nghiệm hóa học được trang bị dụng cụ hiện đại (HPLC-UV, HPLC-DAD, HPLC-MS, NIR, UV-VIS) & phòng thí nghiệm vi sinh đảm bảo kiểm tra định kỳ nguyên liệu thô và thành phẩm để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Có phòng họp và phòng hội nghị với với chứa từ 60/70 người. Có 1 phòng nhà hàng.

Thành tựu

Pharmalife Research s.r.l trong những năm gần đây đã thực hiện cấp độ chất lượng để đảm bảo sản phẩm của mình, đạt được các chứng nhận quan trọng như: ISO: 22716, GMP, ISO: 9001 ISO 13485:2016, ISO 22000: 2018, POLITICA DELLA QUALITA CERTIFICATO IVEGAN.

Phương châm

Tại Pharmalife Research sản xuất tất cả sản phẩm của mình luôn đảm bảo tiêu chí: “Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả”. Các loại nguyên liệu đều được chuẩn hóa dựa trên 3 yếu tố: Định lượng hoạt chất; Kiểm nghiệm các yếu tố có thể gây độc; Tiêu chuẩn hóa. Mọi tiêu chuẩn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất đều được áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới như sản xuất theo GMP của FDA, Hoa Kỳ, các chứng nhận ISO 9001:2002, ISO 13485, ISO 22000.

Sản phẩm

Các sản phẩm thảo dược của Pharmalife có ưu điểm rất lớn về mặt hương vị dễ dàng sử dụng cho trẻ em, các loại dược liệu đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hiệu quả có nhiều thay đổi tích cực. Một trong những sản phẩm nổi bật có mặt tại thị trường Việt Nam như: Reidrato Bimbi, Fitobimbi Calcio, Golanil Junior Spray Orale, Golanil Spray Orale, Fitobimbi Broncamil, Fitobimbi Ferro C,Fitobimbi Gas, Fitobimbi Omega Junior, Fitobimbi Vitemix, Fitobimbi Sonno Gocce, Fitobimbi Immuno, FitoBimbi Isilax, Fitobimbi Appetito.

Địa chỉ bán sản phẩm

Hiện sản phẩm có phân phố tại Việt Nam và có một số đơn vị sách tay bán trên mạng. Hoặc quý vị liên hệ trực tiếp với Dược sĩ nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Nhà thuốc Thân Thiện chỉ bán sản phẩm có giấy phép công bố tại Việt Nam. Không bán sản phẩm sách tay, sản phẩm nhập lại từ đơn vị không chính thống.

Trong danh mục này, các sản phẩm của hãng Pharmalife Research được nhathuocthanthien.com.vn chia sẻ không nhằm mục đích kinh doanh. Không được tự ý áp dụng nếu chưa hỏi ý kiến chuyên gia, người có chuyên môn.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)