Sadu
SADU - Công ty cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long là một công ty chuyên... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Sadu

Sadu
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

SADU – Công ty cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ được chiết xuất 100% thảo dược từ thiên nhiên như cà gai leo và lấy thương hiệu là Cà gai leo SaDu. Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long được thành lập vào ngày 18 tháng 05 năm 2016  với người đại diện pháp luật là anh Phan Trung Kiên – kỹ sữ nông nghiệp Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam và 03 đồng sự cùng chí hướng.

Chứng nhận chất lượng nhà máy

Thông tin cà gai leo Sadu

Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long có địa chỉ tại Thôn Đoàn Kết, Xã Đại Yên, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Tên giao dịch của công ty là THANG LOPNG AHT ., JSC, loại hình hoạt động là Công ty Cổ Phần, mã số thuế là 0107439248. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Công Nghệ Cao Thăng Long tự hào mở rộng và tìm kiếm những đối tác uy tín, có tâm và có tầm nhìn để đưa các sản phẩm thảo dược thương hiệu SADU đến mọi người, mọi nhà.

Ý nghĩa thương hiệu

SADU bắt nguồn từ cụm từ “SẠCH – DƯỢC TÍNH CAO” cũng là tôn chỉ chất lượng duy nhất cho toàn bộ sản phẩm của Công ty. Logo SADU lấy biểu tượng từ những chiếc lá dược liệu với màu xanh lá chủ đạo được thiết kế cách điệu, mềm mại hơn, để hình ảnh dễ đi vào lòng người tiêu dùng. Đó là biểu tượng chung cho toàn bộ sản phẩm thảo dược của Thăng Long.

Quy mô cà gai Sadu

Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long với vùng nguyên liệu Cà gai leo rộng 15Ha tại Miếu Môn, Chương Mỹ, hà Nội là đơn vị có vùng dược liệu lớn nhất cả nước. Với nhà xưởng đạt chuẩn, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn dược phẩm sạch cùng công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ hơn 100 công nhân viên làm việc tâm huyết tạo ra những sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn và mang lại những lợi ích tốt cho người sử dụng.

Những thành tựu Sadu

Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long từ khi đi vào hoạt động đã đạt được những thành tựu rất lớn và đạt được lòng tin của mọi người. Công ty đã được đài truyền hình VTV1 và VTV6 đưa tin và mời tham gia chương trình Sinh Ra Từ Làng. Không những vậy những sản phẩm mà công ty này sản xuất đều được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm Công ty Sadu

Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long đang cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hiện nay công ty này đang sở hữu những sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người đón nhận như: Cà gai leo trà túi lọc, Trà túi lọc cà gai leo 1kg, Cao cà gai leo SADU, Viên nang cà gai leo 100 viên nén, Cà gai leo hòa tan, Trà túi lọc cà gai leo 250gr, Trà túi lọc cà gai leo 150gr, Dạ dày SADU dạng cốm, Trà túi lọc gừng, Trà túi lọc đinh lăng, trà túi lọc hoàn ngọc, cà gai leo cà phê – sadu detox.

Phương châm Sadu

Vùng nguyên liệu với những hạt giống và cây giống được chuẩn bị chu đáo, sau khi được lựa chọn kĩ càng, cây giống sẽ được đưa ra vườn trồng, trên diện tích đất được phủ kín hoàn toàn bằng nilon tránh cỏ dại, sâu bệnh, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay hóa chất độc hại. Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long đã đề ra phương châm bán hàng là “Sạch, không chất bảo quản”, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ bán sản phẩm Sadu

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị bán hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, để mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng thì quý vị có thể tham khảo địa chỉ sau: Nhà thuốc Thân Thiện, Hotline: 0916893886, Website: nhathuocthanthien.com.vn, Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)