Sun Pharma
Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Phẩm Sun - Ngày 7/11/2016, SUNWIN Pharma ra đời với sứ... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Sun Pharma

Sun Pharma
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Phẩm Sun – Ngày 7/11/2016, SUNWIN Pharma ra đời với sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, SUNWIN Pharma đã đạt được những thành quả đáng tự hào, phát triển bền vững với nền tảng Sản xuất – Phân phối chuyên nghiệp, chủ động.

Cho đến nay SUNWIN Pharma đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp ở cả 63 tỉnh thành, hợp tác cùng hàng nghìn khách hàng là các Công ty Dược, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc trên toàn quốc.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chủ động đáp ứng nhu cầu thị trường, SUNWIN Pharma cùng hệ thống nhà máy sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GMP- WHO với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến là Tùng Lộc, Nasaki đã sản xuất và đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Năm 2021, Dược SUNWIN tiếp tục hợp tác đưa vào vận hành nhà máy sản xuất chuyên biệt men vi sinh Bio Legend. Nhà máy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, dây chuyền khép kín, đảm bảo an toàn và các yêu cầu khắt khe về hóa dược, sẵn sàng đưa ra thị trường những dòng men vi sinh chất lượng nhất.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành một tập đoàn dẫn đầu về sản xuất, phân phối dược phẩm.

Sứ mệnh: Chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo