Thorakao
Thorakao là món quà dành cho người biết nhớ, dành cho kẻ biết yêu, trân trọng truyền thống... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Thorakao

Thorakao
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Thorakao là món quà dành cho người biết nhớ, dành cho kẻ biết yêu, trân trọng truyền thống và nâng niu hoài niệm.

Thorakao là thương hiệu có nền tảng mạnh về nghiên cứu và chế tạo sản phẩm mới. Chuyên tâm vào đầu tư nghiên cứu sản phẩm, ngay từ năm 1968, Thorakao đã có bằng sáng chế đầu tiên của mình.

Lịch sử thương hiệu

Năm 1961, Công ty Lan Hảo được thành lập với các dòng sản phẩm mang thương hiệu Thorakao, tập trung vào công dụng làm đẹp với tôn chỉ chất lượng đi đầu, nguồn gốc tự nhiên và mang lại vẻ đẹp trắng mịn tựa thiên thần cho người sử dụng.

Mở rộng thị trường

Năm 1969, hãng chính thức có chi nhánh tại Campuchia và bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang các nước Ðông Nam Á. Trải qua những bước chuyển mình cùng thời đại, công ty đã thiết lập thị trường vững chắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam với sản phẩm ngày càng phong phú về chủng loại, mẫu mã, nhãn hiệu, nhằm cung cấp một lựa chọn tối ưu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện cho khách hàng.

Vươn tầm quốc tế

Ngoài thương hiệu đầy uy tín Mỹ Phẩm Thorakao, Công ty cũng sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng khác có tiếng trên thị trường nước ngoài như: Singapore, Ðài Loan, Campuchia, Lào, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Thụy Sỹ, Mỹ, Ả Rập Saudi, DuBai, Ai Cập, Nga, Các nước Châu Phi…

Hiện tại, công ty đã đầu tư mở rộng nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh lên 50.000m2 với những cụm nhà máy và trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế thế giới.

Triết lý thương hiệu của Thorakao

Chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm chăm sóc và làm đẹp thông thường, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng giá trị gợi nhớ về tinh hoa văn hóa làm đẹp từ ngàn xưa của người Việt.

Kế thừa và chắt lọc những giá trị tốt đẹp của truyền thống, chúng tôi nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mang tính thời đại nhưng vẫn quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam, chứa đựng vẻ đẹp quốc hồn quốc túy chẳng thể phai mờ theo năm tháng.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)