Tradiphar
Danh mục sản phẩm Công Ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar đang bán tại nhà thuốc! Công ty TNHH Dược... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Tradiphar

Tradiphar
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Danh mục sản phẩm Công Ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar đang bán tại nhà thuốc!

Công ty TNHH Dược Phẩm Tradiphar với dây truyền máy móc hiện đại tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y Tế và các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000 với mục tiêu đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi tin rằng cùng với đội ngũ nhân sự đầu ngành của Tradiphar cùng các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu sẽ tạo ra các sản phẩm hiệu quả ưu thế trên thị trường.

Nhà Máy Tradiphar được trang bị dây chuyền sản xuất viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, ống uống, cốm, bột, gel hỗn dich…và nhiều dạng bào chế khác thương hiệu trên thị trường kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền Phương Đông và y học hiện đại Phương Tây.

Tầm nhìn: Nhà máy Dược Phẩm Tradiphar luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà sản xuất Dược Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng – TPBVSK UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam.

Là đối tác tin cậy của các đối tác phân phối, các nhà thuốc, các bệnh viện, trung tâm y tế khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh: Mang đến sức khỏe cho mọi người cho cộng đồng, giữ gìn bảo tồn giá trị y học cổ truyền kết hợp với y học khoa học hiện đại.

DƯỢC PHẨM TRADIPHAR – TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Tận Tâm – Uy Tín – Chất lượng – Hiện Đại – Chuyên Nghiệp – Kinh Nghiệm

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)