Tuệ Linh
Công ty dược Tuệ Linh được thành lập từ năm 2002 bởi Thầy thuốc nhân dân. Gs.Ts... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Tuệ Linh

Tuệ Linh
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty dược Tuệ Linh được thành lập từ năm 2002 bởi Thầy thuốc nhân dân. Gs.Ts Nguyễn Văn Mùi. Hiện dược Tuệ Linh đang có hơn 60 sản phẩm thương mại trên toàn quốc. Các sản phẩm đều dùng nguồn dược liệu tự trồng theo chuẩn GACP-WHO.

Với trăn trở “làm thế nào để khôi phục lại truyền thống dùng Thuốc nam cho người Việt” năm 2004 một nhóm gồm GS, Tiến sĩ Khoa học Trần Công Khánh (ĐH Dược Hà Nội), GS.TS Phạm Thanh Kỳ (Chủ đề tài về cây Giảo Cổ Lam); Cố GS.TS Phạm Kim Mãn (Viện dược liệu TƯ – chủ đề tài về cây Cà gai leo), PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Mùi (nguyên Phó Giám đốc Viện quân y 103) cùng các nhà Dược học đã thành lập Công ty Tuệ Linh mà với tên gọi cũng đã khẳng định con đường phát triển. Đó là theo con đường của Đại Danh y, Thiền sư Tuệ Tĩnh, người đặt nền móng cho nền y học tự lực tự cường của dân tộc với khẩu hiệu “ Nam dược trị Nam nhân” nổi tiếng. Với phương châm bảo tồn và phát triển cây thuốc dân tộc cổ truyền, Tuệ Linh xác định lấy trí TUỆ làm gốc để sản xuất ra những sản phẩm LINH nghiệm.

Trong suốt 18 năm phát triển, với phương châm “Bảo tồn nguồn gen cây thuốc quý và tri thức y học dân tộc Việt Nam”, Tuệ Linh đã lần lượt tiên phong giới thiệu các cây thuốc Nam đặc hiệu đến với đông đảo người dân như Giải độc Gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Sâm nhung cường lực Tuệ Linh, Sâm nhung tố nữ Tuệ Linh, Dầu Tỏi tía Tuệ Linh, Dầu Gấc Tuệ Linh…đồng thời kiến tạo nên những cánh đồng dược liệu sạch tại nhiều vùng trên cả nước.

Từ bàn tay của chính người Việt tạo ra những sản phẩm từ dược liệu Việt, Tuệ Linh tự hào khi trở thành thương hiệu Việt có vị thế vững chắc trong nước và tiếp tục vươn xa ra quốc tế bằng chính chất lượng, sự uy tín và tận tâm hàng đầu.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)