Warnke
Warnke gồm 2 thương hiệu Warnke Herba Direkt (chiết xuất thảo mộc) và Warnke Vitalstoffe với hơn 200... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Warnke

Warnke
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Warnke gồm 2 thương hiệu Warnke Herba Direkt (chiết xuất thảo mộc) và Warnke Vitalstoffe với hơn 200 sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Warnke không sử dụng chất biến đổi gen, chất độn, chất tạo màu, chất phụ gia không cần thiết để tránh việc không tương thích với cơ thể. Nhiều sản phẩm không có đường sữa (lactose), không có đường trái cây (fructose), không chứa gluten và không có bất kỳ thành phần động vật nào.

Sản phẩm có hạn sử dụng luôn mới và không chứa chất làm dẻo (phthalates).

Với tôn chỉ “Có niềm tin là tốt – Thêm kiểm soát còn tốt hơn”, các sản phẩm đều tuân theo tiêu chuẩn và kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt, thường kỳ của các cơ quan quản lý thực phẩm, gồm các phòng thí nghiệm độc lập về độ tinh khiết và thành phần, tiêu chuẩn chất lượng HACCP và ISO 9000, tiêu chuẩn Quản lý thực hành chất lượng GMP.

Hiện Warnke được phân phối rộng rãi tại hệ thống nhà thuốc Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Áo, Thụy Sĩ, Việt Nam …

Thành lập năm 1989 với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng của Đức bởi bà Jutta Warnke – dược sĩ tốt nghiệp Đại học Philipps-Universität Marburg và có 50 năm kinh nghiệm trong ngành dược.

Hiện sản phẩm đang được phân phối tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH WARNKE VITALSTOFFE VIỆT NAM; Văn phòng Hà Nội: 24 Vũ Phạm Hàm, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội; Chi nhánh Hồ Chí Minh: 2/13A Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)