Y Dược Bảo Long
Dưới đây là một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe và một số sản phẩm tự công bố... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Y Dược Bảo Long

Y Dược Bảo Long
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Dưới đây là một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe và một số sản phẩm tự công bố mà Công Ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long đang có bán với lưu hành tại phòng khám. Để hiểu rõ về công dụng từng sản phẩm, quý vị nên xem chi tiết nội dung trong từng sản phẩm mà Nhà Thuốc Thân Thiện chia sẻ.

Công ty Bảo Long là gì

Tiền thân của Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long là Xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long thuộc Công an Tp Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 01/6/1990, với 20 năm xây dựng và phát triển cho đến ngày nay Bảo Long đã đạt được những thành tựu nhất định. Thành tựu như ngày hôm nay là do công sức của tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã nỗ lực không ngừng nghỉ với một nghị lực phi thường và ý chí sắt đá của “thuyền trưởng” Nguyễn Hữu Khai cùng với sự đoàn kết, gắn bó của hàng ngàn cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ. Với chặng đường phát triển lâu đời, Bảo Long đang dần khảng định vị trí trong thương trường trong nước cũng như quốc tế.

Thành tưu đạt được

Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”. Giải thưởng “Tinh hoa Việt Nam”. Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia”. Giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc Gia. Giải thưởng thương hiệu việt hàng đầu Top 100.

“Bảo Long” luôn là điểm sáng về công tác xã hội hóa và được đông đảo công chúng tin yêu mếm mộ.

Chính sách chất lượng của công ty là: không ngừng cải tiến- nâng cao chất lượng sản phẩm- giá cả hợp lý – đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)