Y Dược Vietlife
Y Dược Vietlife hay Vietlife Healthcare là Tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam phát triển đầy đủ... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Y Dược Vietlife

Y Dược Vietlife
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Y Dược Vietlife hay Vietlife Healthcare là Tập đoàn đầu tiên tại Việt Nam phát triển đầy đủ cả 2 lĩnh vực Y tế và Dược phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành “Tập đoàn tiên phong cung cấp các giải pháp tối ưu về Y Dược trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Khu vực và Thế giới”.

Trong lĩnh vực y tế: Chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí được Vietlife chú trọng hàng đầu. Vietlife Clinic là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện đầu ngành như BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Đại học Y Dược, BV Nguyễn Tri Phương,… Bên cạnh đó, Vietlife Clinic luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trên thế giới và khu vực nhằm mang đến chất lượng tốt nhất trong thăm khám và điều trị. Đến Vietlife, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phục vụ mà còn nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần từ đội ngũ lễ tân, điều dưỡng, kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện khám chữa bệnh theo đúng Y đức và cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao đến với tất cả khách hàng.

Trong lĩnh vực dược phẩm: Vietlife Nano là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ Nano phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng với các dược chất tự nhiên An toàn – Hiệu quả. Đồng thời là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam phát triển thành công hàng chục loại dược liệu Nano có giá trị y học và kinh tế cao, mở ra cơ hội mới xuất khẩu Dược liệu công nghệ cao của Việt Nam vươn tầm thế giới. Từ năm 2016 đến nay, Vietlife đã nghiên cứu chế tạo và cho ra đời 3 dòng nguyên liệu Nano. Với kích thước Nano nhỏ nhất thị trường hiện nay (<16nm), các hạt Nano Solid-Lipid không chỉ tăng sinh khả dụng, tăng hiệu quả điều trị mà còn tăng tính an toàn với người bệnh. Tất cả các sản phẩm của Vietlife đều được thử nghiệm độc tính cấp, độc tính bán trường diễn và cho kết quả an toàn tuyệt đối.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)