Max Biocare
Max Biocare là một hãng dược đến từ Úc, sở hữu các thương hiệu con như PharmaMetics Products, Aus... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Max Biocare

Max Biocare
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Max Biocare là một hãng dược đến từ Úc, sở hữu các thương hiệu con như PharmaMetics Products, Aus Biopharm, Health Practitioners’ Preference và Nutrimedical Research Group đã có mặt ở Australia và nhiều nơi trên thế giới như Đông Nam Á, Châu Âu và Tiểu lục địa. Toàn bộ sản phẩm của Max Biocare đều được nghiên cứu đảm bảo chất lượng và qua các nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng.

Hiện tại thương hiệu Max Biocare đã có mặt tại Việt Nam và có Văn phòng đại diện Max Biocare Pty Ltd tại Hà Nội, địa chỉ tại: P2503 Tầng 25 Khu A, Tòa Nhà M3-M4, Đường Nguyễn Chí Thanh, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Sản phẩm của Max Biocare có tốt không

Để hiểu sản phẩm có tốt không phải do người tiêu dùng đánh giá. Hiện sản phẩm của max biocare đã và đang được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn và góp mặt trên hầu hết các quốc gia phát triển.

Từ những điều đó có thể thấy rằng sản phẩm max biocare có chất lượng tốt và đảm bảo thì mới được người tiêu dùng tin dùng như vậy.

Chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả của Max Biocare

Những sản phẩm thuộc thương hiệu của Max Biocare sản xuất tại Úc đều được kiểm định nguyên liệu rõ ràng, các khâu tinh chế nguyên liệu để đóng viên hay sản xuất viên thuốc, đóng gói sản phẩm đều được kiểm định thành phẩm theo tiêu chuẩn GMP của Úc – cũng là một thành viên của hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ICH và PIC.

Không những vậy các yêu cầu về tiêu chuẩn, nguyên liệu và quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm đều được duy trì và tái kiểm định thành phẩm trong suốt thời hạn sử dụng của từng lô thành phẩm cho đến quy trình vận chuyển. Luôn cập nhập và cải thiện để đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả.

Nhiệm vụ của Max Biocare

Max Biocare luôn mang lại sự vượt trội về khoa học để phối kết hợp những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên. Từ đó mang lại những lợi ích tối ưu trong việc điều trị, bảo vệ và duy trì sức khỏe cho mọi người nói chung.

Độ tin cậy của Max Biocare

Max Biocare là một thương hiệu lâu đời và đáng tin cậy. Các sản phẩm sức khỏe tự nhiên của Max Biocare được bào chế dựa trên nghiên cứu khoa học. Các sản phẩm của Max Biocare được sản xuất tại các cơ sở được cấp phép GMP hàng đầu ở Úc, Ý và Nhật Bản, và được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (TGA), Cơ quan Y tế Ý và Bộ Y tế Nhật Bản.

Sản phẩm của Max Biocare có tác dụng gì

Tùy vào từng sản phẩm mà sản phẩm của Max Biocare có những tác dụng phòng và chữa bệnh khác nhau, không phải sản phẩm nào cũng giống công dụng nào.

Phạm vi sản phẩm của Max Biocare dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em bao gồm các lĩnh vực hỗ trợ sức khỏe cho:

 • Sức khỏe não và tim mạch
 • Sức khỏe mắt
 • Sức khỏe đường tiêu hóa
 • Sức khỏe tổng quát & phúc lợi
 • Sức khỏe miễn dịch
 • Sức khỏe trao đổi chất
 • Sức khỏe cơ & xương
 • PMS & mãn kinh
 • Mang thai & Cho con bú
 • Sức khỏe đường hô hấp
 • Sức khỏe tình dục & sinh sản

Max Biocare giá bao nhiêu

Tùy vào từng sản phẩm mà sẽ có mức giá khác nhau, chứ không phải tất cả các sản phẩm của Max Biocare có một giá chung. Tuy nhiên, theo đánh giá thì những sản phẩm của Max Biocare thuộc mức giá tầm trung bình, không quá cao cũng không quá thấp. Mức giá sẽ giao động trong khoảng 200,000 đến 600,000vnđ cho mỗi sản phẩm. Quý vị có thể tham khảo thêm chi tiết về giá từng sản phẩm trên trang của Nhà Thuốc Thân Thiện.

Các sản phẩm của Max Biocare

Thương hiệu Max Biocare đã có những sản phẩm nổi bật và được nhiều người tin dùng, đón nhận như là: Dasbrain, Extra Bone-Care +, Naneurocard Plus, PM Branin, Pm Eye Tonic For Healthy Eyes, PM H-Regulator, Pm IQ Shield, Pm Joint-Aid, Pm Joint-Care, Pm Meno-care, NextG Cal Kids, Pm Procare, Arbeaux, PM Remem, Auscalmax, Belmarita, Bonlutin, Diabecure, Pm KiddieCal, Livaform, vv….

Địa chỉ bán Max Biocare

Hiện các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN) Max Biocare đang được bán chính hãng tại Nhà Thuốc Thân Thiện. Các sản phẩm phân phối chính ngạch ở Việt Nam.

Lưu ý: Các dòng sản phẩm sách tay Nhà Thuốc Thân Thiện không phân phối. Nhà thuốc chỉ bán dòng sản phẩm được chính phủ Việt Nam công nhận và cấp phép.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm xin liên hệ với dược sĩ nhà thuốc để được tư vấn và hiểu hơn về sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu của quý vị 24/7.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)