Nam Hà
Danh mục sản phẩm Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã được Nhà Thuốc Thân Thiện... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Nam Hà

Nam Hà
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Danh mục sản phẩm Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã được Nhà Thuốc Thân Thiện tập hợp và chia sẻ dưới đây. Quý vị quan tâm sản phẩm của Dược Phẩm Nam Hà xin xem chi tiết tại danh mục.

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

  • Tên giao dịch: Nam Ha Pharmaceutical Joint-stock Company (NAMHA PHARMA).
  • Tổng Giám Đốc: Ông Nguyen Tom Thanh – người đại diện pháp luật.
  • Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.

Thành lập năm 1960, Dược phẩm Nam Hà tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, năm 2000, doanh nghiệp cổ phần hóa và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà.

Sau khi cổ phần hóa, với quan điểm thống nhất trong bộ máy lãnh đạo, đặc biệt giữ vững phương châm “Chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên sản phẩm giá trị”. Theo đó, Dược phẩm Nam Hà đã nhanh chóng đầu tư dây chuyền sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN, phòng kiểm tra thuốc đạt GLP-ASEAN. Năm 2002, Dược Nam Hà trở thành một trong những công ty đầu tiên được Bộ Y tế cấp chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP và GLP (lần thứ nhất).

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, thương hiệu Dược phẩm đẳng cấp thế giới, được mọi người tin dùng và vươn xa trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Với triết lý kinh doanh “Làm đúng trước khi làm lãi”, Dược Nam Hà cam kết:

  • Thoả mãn Đúng, Đủ và Kịp thời nhu cầu của khách hàng dựa trên sự am hiểu sâu sắc.
  • Cung cấp các sản phẩm tốt cho việc phòng, chữa bệnh, nâng cao sức khoẻ của người dân với một tinh thần yêu thương và trách nhiệm.
  • Cam kết mang lại lợi ích tối ưu cho các cổ đông, các đối tác, khách hàng và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty.

Địa chỉ bán Dược Phẩm Nam Hà

Hiện toàn bộ sản phẩm đang được bán chính hãng tại Hệ thống Nhà thuốc Thân thiện. Hotline: 0916.893.886 – 0856.905.886. Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39 đường Cầu Giấy, Hà Nội & Số 30 đường Vạn Xuân, Hoài Đức, Hà Nội.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo

(5h30 - 23h)