(Dân trí) – Viêm loét và trào ngược dạ dày không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy đâu là giải pháp cho bệnh này? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh là gì? Công dụng ra sao?

Với nguồn gốc từ nhiều loại thảo dược tự nhiên kết hợp với Giganosin và Mucosave FG HIA, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh là sự lựa chọn hàng đầu với công dụng chính là hỗ trợ cải thiện và giảm thiểu các biểu hiện của trào ngược và viêm loét dạ dày như ợ hơi, ợ chua và đau thượng vị.

Bộ đôi hoạt chất Giganosin và Mucosave FG HIA của Bình Vị Thái Minh giúp mang lại cơ chế toàn diện: Hỗ trợ trung hòa, giảm tiết acid dịch vị, đồng thời giúp bao bọc tế bào niêm mạc, nhờ đó các tế bào tổn thương không bị bào mòn bởi acid dịch vị và có khoảng thời gian trống để tự phục hồi.

Ngoài ra, các thành phần khác như: Núc nác, Thương truật còn giúp kích thích tiêu hóa, tăng tốc độ tháo rỗng của dạ dày, từ đó hỗ trợ giảm các biểu hiện của trào ngược dạ dày.

Bình Vị Thái Minh
Bình Vị Thái Minh

Sản phẩm thảo dược an toàn – ít tác dụng phụ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh được đánh giá an toàn với người mắc trào ngược hay viêm loét dạ dày, ít tác dụng phụ và không gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng.

Thành phần chính của sản phẩm là những dược liệu an toàn, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên như: Giganosin (được chiết xuất từ Dạ cẩm và Lá khôi), Núc nác, Thương truật. Đây đều là các thảo dược đã được dân gian sử dụng từ lâu đời trong các bài thuốc dành cho người có bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa…

Bên cạnh đó, Mucosave FG HIA trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh là hoạt chất được tạo thành nhờ sự kết hợp giữa Polysaccaride của Xương rồng Nopal và Polyphenol từ lá cây Ô liu, giúp trung hòa acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh cần kiên trì và kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh

Trào ngược hay viêm loét dạ dày rất dễ tái phát nên đòi hỏi sự kiên trì. Để Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh hỗ trợ người viêm loét, trào ngược dạ dày tốt nhất, người dùng nên uống đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống tối thiểu 1 tháng và tốt nhất là đủ liệu trình 3 tháng.

Báo Dân Trí - Bình Vị Thái Minh Giải pháp mới hỗ trợ cho người trào ngược, viêm loét dạ dày
Báo Dân Trí – Bình Vị Thái Minh Giải pháp mới hỗ trợ cho người trào ngược, viêm loét dạ dày

Ngoài ra, theo khuyến cáo của các chuyên gia, nên sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh trước ăn sáng và ăn tối 30 phút để sản phẩm phát huy tối đa công dụng hỗ trợ người dùng.

Về chế độ ăn uống, khi dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình Vị Thái Minh cần hạn chế các yếu tố làm nặng thêm bệnh như: Rượu bia, các loại đồ uống có cồn, có ga.

Các thực phẩm cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đặc biệt những loại hoa quả chua, nhiều acid như cam, chanh… sẽ làm acid trong dạ dày nhiều hơn, dễ gây viêm loét dạ dày và làm nặng thêm tình trạng trào ngược. Ngoài ra nên hạn chế những thức ăn cứng, dai gây cọ sát niêm mạc dạ dày như thịt nhiều gân, sụn…

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/giai-phap-moi-ho-tro-cho-nguoi-trao-nguoc-viem-loet-da-day-20200921200326849.htm