Khi tình trạng “trên bảo dưới không nghe” ngày càng trở thành vấn đề nhức nhối của cánh mày râu thì các sản phẩm giúp tăng cường sinh lý hiệu quả, an toàn càng trở nên hữu hiệu hơn. Xuất phát từ nhu cầu của rất nhiều nam giới Nhật, các chuyên gia đất nước mặt trời mọc đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm giúp tăng cường sinh lý bền bỉ, cải thiện sinh lực hiệu quả.

Giải pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia Nhật Bản

Những năm trở lại đây, Nhật Bản rơi vào tình trạng tỷ lệ sinh sản thấp kỷ lục. Những nghiên cứu được thực hiện và chỉ ra rằng, nhiều nam giới Nhật Bản bị lãnh cảm và thờ ơ với hôn nhân. Nguyên nhân sâu xa chính là do áp lực, stress kéo dài khiến sức khỏe và sinh lý của cánh mày râu suy giảm nhanh chóng.

Bài đăng viết về Supomaca trên báo Sức Khoẻ Và Đời Sống
Bài đăng viết về Supomaca trên báo Sức Khoẻ Và Đời Sống

Với cơ địa cũng như đặc điểm thể chất của nam giới Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung, các chuyên gia của Đại học Kyushu Nhật Bản hiểu rằng muốn tăng cường sinh lý bền bỉ và mạnh mẽ bên cạnh việc tăng cường sản sinh hoocmon nam giới tự nhiên thì việc tăng cường sinh lực từ bên trong là điều quan trọng và cần thiết. Sức khỏe ổn định, sinh lực bền bỉ thì “máy móc” mới hoạt động tốt. Đó chính là kim chỉ nam để các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và tiên phong kết hợp bộ ba sâm dược giúp tăng cường sinh lý nam.

Thành phần có trong viên Supomaca

Sự kết hợp bộ ba sâm dược: Sâm Peru (maca) – Sâm Mã Lai (Bá bệnh) – Nhân sâm Hàn Quốc cùng các tinh chất quý khác như hàu đại dương và kẽm hữu cơ… giúp tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý nam một cách mạnh mẽ và bền bỉ thông qua 4 cơ chế chính:

– Hỗ trợ kích thích sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên.

– Hỗ trợ kích thích sản sinh Nitric Oxide.

– Hỗ trợ cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng.

– Hỗ trợ tăng cường sinh lực bền bỉ.

Sâm Peru (Maca) có nguồn gốc từ dãy Andes, sinh trưởng ở độ cao hơn 4000m trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt, chứa các sterol quý, cùng nhiều acid amin, acid béo… từ lâu đã được người dân Peru sử dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam. Các nghiên cứu hiện đại về MACA cũng chỉ ra các tinh chất quý trong “Sâm vùng Peru” giúp điều chỉnh trục dưới đồi – tuyến yên, điều chỉnh sự tiết hormon nam giới làm tăng số lượng tinh trùng, cải thiện ham muốn tình dục.

Nếu như Maca được xem như “Thần dược của dãy Andes” thì Bá bệnh lại được người dân Malaysia ca tụng như một loại sâm của người Mã Laihỗ trợ tăng tiết Testosteron tại tế bào Leydig lên tới 41%, tăng hoạt động thể chất và kích thích ham muốn tình dục ở nam giới.

Nhân sâm Hàn Quốccó chứa các hoạt chất Ginsenosides quý giúp tăng cường giải phóng Nitric Oxide từ tế bào nội mô, hỗ trợ giãn cơ thể hang, dồn máu vào xoang thể hang tạo nên quá trình cương cứng của dương vật.

SUPOMACA – sản phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng

SUPOMACA được sản xuất tại nhà máy tại Nhật Bản đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được kiểm tra nghiêm ngặt khi các dược liệu trong sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn dược liệu Nhật Bản. Vượt qua các tiêu chuẩn sản xuất, kiểm nghiệm khắt khe, SUPOMACA được cấp giấy chứng nhận lưu hành tại thị trường Nhật (CFS) cũng như giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO), đảm bảo độ an toàn đến tận tay người tiêu dùng

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/bi-quyet-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-den-tu-nhat-ban-n186471.html