Trong khuôn khổ chương trình Tin Dùng Việt Nam 2022, Tạp chí Kinh tế Việt Nam tiến hành Khảo sát Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về Bình Vị Thái Minh – Sản phẩm dành cho người bị trào ngược dạ dày và viêm loét, đau dạ dày.

Buổi Tọa đàm và Công bố kết quả khảo sát cũng có sự tham gia của chuyên gia Hoàng Đình Lân (Nguyên trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương); chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân (Nguyên Trưởng khoa A9, Viện Y học cổ truyền Quân đội) cùng một số chuyên gia khác.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh, đại diện Tạp chí Kinh tế Việt Nam cũng như các cơ quan truyền thông báo chí.

Kết quả công bố khảo sát Bình Vị Thái Minh
Kết quả công bố khảo sát Bình Vị Thái Minh

Bình Vị Thái Minh – Giải pháp hiệu quả cho người bị trào ngược dạ dày và đau dạ dày

Với thành phần chính là Giganosin (được chiết xuất từ Dạ cẩm, Lá khôi), Mucosave được nhập khẩu từ Ý (được chiết xuất từ Xương rồng Nopal, Lá cây Oliu)…Bình Vị Thái Minh là sự kết hợp từ các loại thảo dược quý trong và ngoài nước. Sản phẩm được sản xuất dựa trên sự kế thừa kinh nghiệm của ông cha ta cùng với việc ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại.

Hiệu quả của Bình Vị Thái Minh đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học. Kết quả nghiên cứu của Trường Đại học Y Hà Nội cho thấy, Bình Vị Thái Minh có tác dụng:

  • Giảm 91.8% trào ngược dạ dày thực quản
  • Cải thiện chỉ số loét và diện tích ổ loét ở niêm mạc dạ dày
  • Giảm đau dạ dày hiệu quả

Với liều 0,72 viên/kg (tương đương mức 6 viên/ngày/người), Bình Vị Thái Minh có tác dụng tương đương Esomeprazol liều 10mg/kg/ngày – 1 loại thuốc Tây Y được dùng phổ biến trong điều trị trào ngược dạ dày thực quản và viêm loét, đau dạ dày.

Tháng 2.2022, Bệnh viện Quân Y 103 và Học viện Quân Y cũng tiến hành nghiên cứu và kết luận: Bình Vị Thái Minh có tác dụng ức chế rõ ràng sự phát triển của vi khuẩn HP – Nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét và đau dạ dày.

Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng

Hiện tại Bình Vị Thái Minh đã có mặt tại hơn 15.000 nhà thuốc trên cả nước, giúp hàng trăm nghìn người cải thiện triệu chứng trào ngược dạ dày và viêm loét, đau dạ dày.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Bình Vị Thái Minh luôn muốn lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành để từ đó không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trên cơ sở đó, nhãn hàng đã phối hợp với Tạp chí Kinh tế Việt Nam tiến hành Khảo sát Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng

Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 8.2022 đến 30.10.2022 với sự kết hợp của cả phương pháp nghiên cứu định lượng (phiếu hỏi) và định tính (phỏng vấn sâu). Người sử dụng sản phẩm đã được chọn mẫu ngẫu nhiên, nghiên cứu viên tiếp cận phỏng vấn bằng phiếu hỏi, sau đó phỏng vấn sâu và lấy ý kiến. Dữ liệu thu nhận, được nhập liệu và xử lý dữ liệu bằng phần mềm SPSS, Excel.

Đối với viên nén Bình Vị Thái Minh, tỷ lệ giới tính tham gia khảo sát là 45% nữ giới và 55% nam giới. Trong đó, phần lớn người tiêu dùng (81%) sử dụng sản phẩm khi có triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua… Có tới 39% người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm Bình Vị Thái Minh với thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Báo Thanh Niên - 98% người hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh
Báo Thanh Niên – 98% người hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh

Kết quả khảo sát cho thấy:

  • 98% người dùng cảm thấy hài lòng về hiệu quả của Bình Vị Thái Minh.
  • 96% người dùng sẵn sàng giới thiệu Bình Vị Thái Minh cho người quen.
  • Bình Vị Thái Minh là sản phẩm dành cho người trào ngược dạ dày, viêm loét và đau dạ dày hàng đầu Việt Nam.

Kết quả này là nguồn động viên và động lực to lớn để nhãn hàng ngày càng phát triển và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nguồn: https://thanhnien.vn/khao-sat-nguoi-tieu-dung-98-nguoi-hai-long-ve-hieu-qua-cua-binh-vi-thai-minh-1851534809.htm