Trong khuôn khổ chương trình Tự hào Thương hiệu Việt Nam & Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023 sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thái Minh xuất sắc được bình chọn là Sản phẩm dạ dày được tin dùng số 1 Việt Nam.

Chương trình Tự hào Thương hiệu Việt Nam & Lễ công bố Thương hiệu số 1 Việt Nam được tổ chức thường niên trên phạm vi thị trường Việt Nam. Bằng sự đánh giá công tâm, hội đồng đã lựa chọn ra 70 thương hiệu hàng đầu, số 1 Việt Nam. TPBVSK Bình Vị Thái Minh tự hào được bình chọn là sản phẩm dạ dày được tin dùng số 1 Việt Nam.

Buổi lễ công bố chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan và tổ chức uy tín Quốc tế nhằm mục đích ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam, thương hiệu đầu ngành được Nhà đầu tư, Đối tác và người tiêu dùng đánh giá cao. Chương trình có sự góp mặt của nhiều Đại diện lãnh đạo Nhà nước Việt Nam và Quốc tế.

TPBVSK Bình Vị Thái Minh tự hào là sản phẩm dạ dày được tin dùng số 1 Việt Nam
TPBVSK Bình Vị Thái Minh tự hào là sản phẩm dạ dày được tin dùng số 1 Việt Nam

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh cùng nhiều cơ quan truyền thông báo chí khác.

Với hội đồng đánh giá là các chuyên gia kinh tế – tài chính – thương hiệu – Marketing danh tiếng, uy tín trên thị trường, TPBVSK Bình Vị Thái Minh xuất sắc đạt cả 6 tiêu chí mà chương trình đề ra bao gồm:

  • Là thương hiệu đầu ngành tại thị trường Việt Nam
  • Sản phẩm dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng biết đến rộng rãi
  • Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam
  • Đóng góp nền Kinh tế Việt Nam
  • Tuân thủ các Quy định về Môi trường, Thuế, Hải Quan, Sở hữu trí tuệ và Lao động
  • Có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng

Kết quả chương trình

TPBVSK Bình Vị Thái Minh tự hào được vinh danh là sản phẩm dạ dày được tin dùng số 1 Việt Nam.

Đây là một sự động viên, khích lệ Công ty Dược phẩm Thái Minh nói chung và nhãn hàng TPBVSK Bình Vị Thái Minh nói riêng. TPBVSK Bình Vị Thái Minh đã phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn. Từ đó có thể giúp Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Kết quả này là nguồn động viên và động lực to lớn để nhãn hàng ngày càng phát triển và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Báo Tiền Phong - Bình Vị Thái Minh tự hào là sản phẩm dạ dày được tin dùng số 1 Việt Nam
Báo Tiền Phong – Bình Vị Thái Minh tự hào là sản phẩm dạ dày được tin dùng số 1 Việt Nam

TPBVSK Bình Vị Thái Minh – Giải pháp hàng đầu cho người bị trào ngược dạ dày, viêm loét và đau dạ dày

TPBVSK Bình Vị Thái Minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược tự nhiên giàu dược tính, hỗ trợ trung hòa, giảm acid dịch vị, hạn chế tình trạng trào ngược, ức chế vi khuẩn HP, bảo vệ niêm mạc, cải thiện loét dạ dày. Sản phẩm TPBVSK Bình Vị Thái Minh được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng bởi những hiệu quả vượt trội mà nó mang lại. Không chỉ hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, đau dạ dày mà TPBVSK Bình Vị Thái Minh còn có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

TPBVSK Bình Vị Thái Minh đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại hai cơ sở y tế hàng đầu cả nước là Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Quân Y 103 mang đến 4 cơ chế tác động toàn diện cho bệnh lý dạ dày:

  • Hỗ trợ Trung hoà, giảm tiết axit dịch vị, ngăn tình trạng trào ngược dạ dày, cải thiện viêm loét dạ dày
  • Hỗ trợ ức chế vi khuẩn HP – nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày
  • Hỗ trợ bao bọc, bảo vệ niêm mạc dạ dày
  • Hỗ trợ kích thích tiêu hoá, tăng tốc độ tháo rỗng của dạ dày

Với chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược tự nhiên cùng ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại, TPBVSK Bình Vị Thái Minh không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khác nên người có bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

TPBVSK Bình Vị Thái Minh đã được bán tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Nguồn: https://tienphong.vn/tpbvsk-binh-vi-thai-minh-tu-hao-la-san-pham-da-day-duoc-tin-dung-so-1-viet-nam-post1573133.tpo