Ở độ tuổi ngoài 40, có trong tay mọi thứ từ gia đình, sự nghiệp khiến ai cũng phải ước ao, tuy nhiên anh Cao không khỏi đau đáu khi mắc phải chứng “trên bảo dưới không nghe” và mất đi hứng thú chuyện giường chiếu. May thay nhờ người vợ tâm lý ngày đêm tìm tòi ra thảo dược quý của Nhật, chuyện “yêu” của hai vợ chồng lại hòa hợp chẳng khác gì ngày mới cưới.

“Yếu chuyện đó” khiến tôi mặc cảm với vợ

Hai vợ chồng tay trắng lập nghiệp từ thuở hàn vi. Qua bao nhiêu sóng gió, công ty cũng dần đi vào quỹ đạo ổn định. Nhưng bởi tàn dư từ khoảng thời gian lao vào làm việc không kể ngày đêm, sức khỏe anh Bũi Vũ Cao – TP. Thanh Hóa có phần sa sút trầm trọng. Chuyện giường chiếu của hai vợ chồng bắt đầu thất thường, ngắn ngủi và có phần qua quýt. Cũng bởi xấu hổ với vợ, anh Cao thường lảng tránh chuyện quan hệ mỗi khi bà xã muốn gần gũi.

Sản phẩm Supomaca trên trang tin 24h
Sản phẩm Supomaca trên trang tin 24h

“Tôi đã từng nhiều lần đấu tranh xem mình có cần phải đi khám hay không. Nhưng nhiều lúc lại tự an ủi bản thân: Bây giờ mình đã bước sang tuổi 40. Sức khỏe suy giảm, cộng thêm áp lực công việc lớn sẽ không khỏi ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài trong thời gian dài đã khiến hôn nhân ngày càng nguội lạnh. Hai vợ chồng nhiều lúc tranh cãi toàn việc không đâu làm tôi càng mệt mỏi.”

Ghen bóng gió vì thiếu cảm giác an toàn

Trớ trêu thay, trong khi mình thì sức lực rệu rạo, bà xã anh Cao lại đang thời xinh đẹp mặn mà. Chị nhà thường xuyên phải làm tăng ca, ra ngoài gặp gỡ đối tác khiến anh không khỏi nóng gan ruột.

“Trong cái giai đoạn đời sống vợ chồng không hòa thuận, tôi lại sinh ra ích kỷ nhỏ nhoi ghen bóng ghen gió. Hậm hực mỗi lần vợ đi làm, thậm chí tôi còn cấm đoán vợ không mặc áo này, thay ngay váy khác… Điều đó càng làm cho không khí gia đình tôi thêm căng thẳng.”

Thảo dược Nhật khơi dậy hạnh phúc gia đình

Sau những trận cãi vã liên miên, cuối cùng hai vợ chồng anh Cao cũng bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề. Chị nhà quyết tâm hỏi han đủ cách để giúp anh vượt qua ám ảnh.

“Tôi từng thử qua rượu ba kích ngâm, nấm ngọc cẩu… nhưng tình trạng này chưa cải thiện được là bao. Cũng thật may, vợ tôi hỏi han được từ đồng nghiệp đã dùng thử hàng Nhật và hiệu quả rõ rệt. Cô ấy rất kĩ tính, riêng “hàng nhanh” là không bao giờ cho tôi xài vì hại sức khỏe. Thảo dược SUPOMACA này là sản phẩm nội địa Nhật Bản, được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ giấy tờ cơ quan quản lý của Việt Nam cấp phép nên tôi càng an tâm sử dụng.”

Cái hay của sản phẩm này là nó chứa bộ ba sâm dược quý dành riêng cho cánh mày râu, nên có tác dụng tăng cường sinh lực, thể trạng sức khỏe từ bên trong, đặc biệt phù hợp với thể trạng sinh lý của nam giới châu Á.

“Từ khi sử dụng SUPOMACA được 1 tháng, tôi thấy mình khỏe khoắn hơn rất nhiều. Đặc biệt nhu cầu ham muốn chuyện vợ chồng tăng lên đáng kể. Chính vì những tín hiệu đáng mừng như vậy, tôi quyết định dùng thêm cho đủ 3 tháng. Bây giờ đời sống vợ chồng vô cùng viên mãn, gần như quay lại thời mới cưới.” Anh Cao hồ hởi chia sẻ thêm.

Đúng là chuyện chăn ấm đệm êm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống gia đình. Anh Cao cũng không quên nhắn nhủ cánh mày râu chớ nên mải mê sự nghiệp mà bỏ bê sức khỏe.

Theo tìm hiểu thêm từ Anh Cao thì biết được sản phẩm SUPOMACA là sản phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng với bộ ba Dược Sâm: Sâm Peru (Maca) – Sâm Mã Lai (Bá Bệnh) – Nhân Sâm Hàn Quốc cùng các tinh chất quý khác như Hàu biển và Kẽm hữu cơ giúp nam giới giữ vững bản lĩnh và phong độ phái mạnh.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/la-dan-ong-phai-thu-ngay-bi-quyet-nay-de-nang-quan-quyt-khong-roi-c683a1228353.html