Cảm ơn quý khách hàng cũng như quý đối tác đã ủng hộ, hợp tác với Nhà thuốc Thân thiện trong suốt thời gian qua. Để được phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Nhà thuốc Thân thiện chuẩn bị mở cơ sở mới tại: Số 30 đường Vạn Xuân, khu Đồng Riu, Cựu Quán, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Mời cung ứng hàng hoá

Để được phục vụ khách hàng tốt nhất, Nhà thuốc Thân thiện xin mời quý đối tác có sản phẩm, hàng hoá đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế và tiêu chuẩn của Nhà thuốc, xin báo giá, gửi danh sách sản phẩm cho nhà thuốc và các chính sách hợp tác để Nhà thuốc hoàn thiện cơ sở mới tốt hơn.

Sự đóng góp và góp ý của quý đối tác cũng như khách hàng là động lực để Nhà thuốc Thân thiện hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn. Rất mong nhận được sự đóng góp và góp ý của quý vị trong thời gian tới.

Thông tin nhà thuốc mới:

  • Đơn vị: Hộ kinh doanh Nhà thuốc Thân thiện
  • Website: nhathuocthanthien.com.vn
  • Địa chỉ: Thửa đất số 30, Khu Đồng Riu, Đường Vạn Xuân, Cựu Quán, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Dược sĩ phụ trách: Nguyễn Phương Lan
  • Mã số thuế: 8725347966 (Chi cục Thuế Huyện Hoài Đức)

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Zalo OA Nhà thuốc Thân thiện hoặc Hotline: 0916893886 – 0856905886 hoặc Fanpage Nhà thuốc Thân thiện

Chương trình khuyến mại

Xem thêm

Nhằm tri ân khách hàng cũng như người tiêu dùng đã lựa chọn Nhà thuốc Thân thiện trong suốt thời gian qua, nhà thuốc đã và đang thúc đẩy chương trình Sale TẾT rất ấn tượng. Quý vị click ngay vào trang Khuyến Mại tại đây để xem các sản phẩm khuyến mại mua 01 tặng 01 hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Chương trình có giới hạn từ ngày 01-10/02/2022. Nhanh tay mua ngay kẻo lỡ.