Hiệu thuốc, Nhà thuốc tốt ở quận Cầu Giấy, Hà Nội!

5 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 20/04/2019

Hiện nay các Nhà thuốc mọc lên rất nhiều và đặc biệt thay thế theo luật mới thì Hiệu thuốc hay Quầy thuốc không còn được phép hoạt động ở nội thành, thành phố, thị xã nữa. Vì vậy để mua thuốc tốt quý vị cần chú ý:

Nên mua ở nhà thuốc nào?

Hầu hết nhà thuốc đều đạt chuẩn GPP hoặc chuẩn ý tế. Thế nhưng nhà thuốc nào tốt thì lại là điều khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý khi mua thuốc.

 • Nên chọn nhà thuốc lớn
 • Nên chọn nhà thuốc tư vấn nhiệt tình
 • Nên chọn nhà thuốc có hoá đơn
 • Nên chọn nhà thuốc có hậu mãi
 • Nên chọn nhà thuốc có chăm sóc sau bán hàng

Về cơ bản một số tiêu chí trên cũng đã đủ làm quý khách hài lòng về đơn vị bán rồi. Còn nếu cần thêm yêu cầu quý vị cứ góp ý comment hoặc inbox.

Nhà Thuốc Thân Thiện

Nhà Thuốc Thân Thiện

Chỉ mua ở nhà thuốc!

Nếu quý vị có bắt gặp hiệu thuốc hay quầy thuốc ở Hà Nội hay các thành phố khác thì không nên mua. Bởi đây chắc chắn là đơn vị bán chui không chính thống. Nếu đã bán chui thì họ cũng sẽ không chịu trách nhiệm với những gì mình bán ra. Thế nên quý vị nên chọn nhà thuốc để đảm bảo uy tín.

Địa chỉ nhà thuốc quận Cầy Giấy!

Hiện ở quận Cầu Giấy có khá nhiều nhà thuốc tốt, vì vậy quý vị có thể chọn bất cứ nhà thuốc nào đạt chuẩn. Nếu quý vị tin tưởng có thể ghé đến Nhà Thuốc Thân Thiện để được hỗ trợ tư vấn, phục vụ tốt nhất.

Đến với nhà thuốc Thân Thiện, quý vị được phụ vụ chu đáo như người thân của chúng tôi!

5/5 (1 Review)

Bài cùng chuyên mục

 • địa chỉ Nhà Thuốc Tốt Ở Hà Nội

  Địa chỉ Nhà thuốc, Quầy thuốc tốt ở Hà Nội!

  Địa chỉ Quầy thuốc, Nhà Thuốc ở Hà Nội được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Một phần do có quá nhiều nhà thuốc tư nhân bán thuốc nên khó phân biệt và cân nhắc. Chưa kể có một số quầy thuốc không có giấy phép vẫn lưu hành trong thành phố. Để […]

 • Quy Trình Mở Nhà Thuốc

  Hướng dẫn quy trình mở nhà thuốc cho người mới bắt đầu!

  Để mở nhà thuốc kinh doanh mới quý vị cần có quy trình mở nhà thuốc cũng như cách thực hiện để không bỡ ngỡ. Nếu quý vị đang gặp khó khăn thì có thể tham khảo bài viết này. Giấy tờ, thông tin cơ bản: Mục lục Giấy tờ, thông tin cơ bản:Bản biển […]

 • Danh sách thuốc thiết yếu để mở nhà thuốc!

  Danh sách các loại thuốc thiết yếu cơ bản để mở nhà thuốc!

  Khi chuẩn bị mở nhà thuốc mới quý vị thường quan tâm đến những loại thuốc thiết yếu, hay danh mục thuốc thiết yếu để nhập về cho nhà thuốc. Vậy quý vị đã thắc mắc là danh sách thuốc ở đâu, nhập như thế nào và nhập ra sao đê đầy đủ cơ bản […]

Vui lòng xác nhận bạn là dược sĩ, bác sĩ, chuyên viên y khoa... có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Không hiển thị thông báo này lần sau.