Như chúng ta đã biết Tết Nguyên Đán là ngày lễ được người Việt Nam dùng để chào mừng thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, một thời khắc rất là thiêng liêng của cả năm. Nhắc đến Tết là người ta sẽ nghĩ tới sự đoàn viên, sum họp và gặp gỡ trong vui mừng hân hoan. Cho nên dù làm ăn xa đến đâu cũng cố gắng quay về quê hương để quây quần bên gia đình đón năm mới. Ngoài ra, Tết cũng rất háo hức đối với mọi người vì đây là cơ hội được tặng quà và lì xì.

Chào TẾT nguyên đán 2022

Nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2022, Nhà thuốc Thân Thiện đã tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với hàng trăm phần quà hấp dẫn, trong đó nổi bật có chương trình Mua 1 Tặng 1 sản phẩm cùng loại với giá chỉ 1.000đ. Ngoài ra Nhà thuốc Thân Thiện còn giảm giá hàng trăm sản phẩm lên đến 30% của những thương hiệu lớn như: Dược phẩm Springleaf, Dược phẩm Genki Fami, Dược phẩm Sabina, Dược phẩm Yphuc, Dược phẩm Orihiro, Mỹ phẩm Ducray, Mỹ phẩm D-Derma, Mỹ phẩm Isis Pharm,….

Không những thế Nhà thuốc Thân thiện còn tung ra rất nhiều Voucher giảm giá dành cho những khách hàng nhanh tay nhất. Quý khách hãy ghé ngay trang web nhà thuốc để cùng nhận quà sớm Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nha!

Đón Tết sang – Rước ngàn quà tặng, Khuyến mãi lớn Mua 1 Tặng 1

Hình thức tham gia khuyến mãi:

Mua hàng trực tiếp tại Nhà thuốc Thân Thiện hoặc có thể đặt hàng qua website nhà thuốc Tại Đây! hoặc cũng có thể liên hệ đặt hàng qua hotline: 0916893886.

Thời gian áp dụng khuyến mãi:

Xem thêm

Chương trình khuyến mãi nhận quà cực khủng của Nhà thuốc Thân Thiện nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022 bắt đầu diễn ra từ ngày 1/1/2022 đến hết ngày 10/2/2022. Quý vị nhanh tay đặt hàng để nhận được được quà giáng sinh sớm nhé!