Để giúp quý vị mua hàng tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như hưởng lợi từ việc mua sản phẩm, Nhà Thuốc Thân Thiện đã ra mắt chương trình Mua kèm deal sốc từ ngày 10/04/2021. Để hiểu rõ về chương trình cũng như quyền lợi được hưởng mời quý vị đọc hướng đẫn bên dưới.

Mua kèm deal sốc có lợi gì?

Mua kèm deal sốc quý vị được hưởng lợi từ việc áp dụng giảm giá lớn với các sản phẩm mua kèm, và giảm giá trực tiếp sản phẩm chính.

Mua kèm deal sốc quý vị còn được tặng miễn phí 01 sản phẩm trong combo tuỳ chọn. Khi mua kèm deal quý vị sẽ được hưởng lợi chiết khấu lớn, giá hời, sản phẩm cùng chủng loại, tiện lợi, tiết kiệm, an toàn.

Mua kèm deal sốc là chương trình mới nhất năm 2021 Nhà Thuốc Thân Thiện áp dụng
Mua kèm deal sốc là chương trình mới nhất năm 2021 Nhà Thuốc Thân Thiện áp dụng

Cách mua kèm deal sốc ra sao?

Bên dưới mỗi sản phẩm có Deal sốc sẽ có mục “mua kèm deal sốc”, quý vị kéo xuống và chọn sản phẩm muốn giữ lại trong combo để phù hợp với nhu cầu mua hàng của mình, hoặc mua cả combo để được hưởng chiết khấu tốt.

Sau khi chọn xong sản phẩm trong Deal sốc quý vị nhấn “bấm để mua deal sốc” rồi điền thông tin địa chỉ và sđt, nhà thuốc sẽ cử dược sĩ gọi lại chốt đơn trước khi gửi đơn đi.

Chọn sản phẩm muốn giữ lại để mua kèm deal hoặc mua toàn bộ deal
Chọn sản phẩm muốn giữ lại để mua kèm deal hoặc mua toàn bộ deal

Không mua kèm Deal có được giảm giá?

Xem thêm

Chương trình chỉ áp dụng cho mua Deal, vì trong combo deal là mức giá rất ưu đãi, gần như không còn lợi nhuận. Vì vậy để có giảm giá tốt quý vị nên chọn mua kèm deal sốc để được chiết khấu tốt + tiết kiệm tiền bạc hơn.

Deal sốc có nâng khống giá rồi giảm không?

Đây là điều mà ai cũng thắc mắc và thường bị mất niềm tin vào thị trường thương mại, online ở Việt Nam. Nhà thuốc xin được trả lời rằng: Ở nhà thuốc Thân Thiện, giá sản phẩm là giá niêm yết từ Nhà Sản Xuất, không nâng khống giá để chạy Deal lừa người tiêu dùng.

Giá được giảm trên giá trị thật của sản phẩm, chiết khấu trực tiếp trên giá gốc bán ra. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm và mua sắm sản phẩm tại Nhà Thuốc Thân Thiện mà không bao giờ lo ngại về việc nâng giá khống kiếm lời.

Sản phẩm chạy deal có chính hãng và đảm bảo?

Nhà Thuốc Thân Thiện xin cam kết sản phẩm chạy Deal và các sản phẩm khác có bán tại nhà thuốc đều là hàng chính hãng, có hoá đơn đỏ, có Công bố sản phẩm từ Cục ATTP – Bộ Y tế và Sở Y tế. Vì vậy quý vị không bao giờ phải lo ngại vấn đề sản phẩm nhái, trôi nổi, không có chứng từ như một số địa chỉ bán online khác.

Hãy nhanh tay chọn deal để mua được giá hời, sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, tư vấn nhiệt tình – chu đáo.

Chia sẻ tới mọi người