Abbott
Năm 1888, bác sỹ và là chủ hiệu thuốc, TS Wallace C. Abbott bắt đầu sản xuất các... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Abbott

Abbott
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Năm 1888, bác sỹ và là chủ hiệu thuốc, TS Wallace C. Abbott bắt đầu sản xuất các loại thuốc có công thức khoa học chính xác với mục tiêu cung cấp các liệu pháp điều trị hiệu quả hơn cho bệnh nhân và các bác sĩ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Dưới sự lãnh đạo tiên phong của TS. Abbott, chúng tôi là một trong số các công ty sáng lập ra phương pháp thực hành khoa học trong lĩnh vực dược, mở rộng hoạt động kinh doanh để đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng trên toàn cầu thông qua việc ủng hộ các lĩnh vực nghiên cứu y khoa mới. Với việc không ngừng khám phá các địa hạt mới — cả về khoa học và địa lý — giờ đây chúng tôi đã tạo dựng được một truyền thống lâu đời trong việc giúp ngày càng nhiều người trên khắp thế giới sống khỏe mạnh hơn.

LỊCH SỬ NUÔI DƯỠNG TIỀM NĂNG CON NGƯỜI

Tinh thần doanh nhân, đổi mới và chăm lo cho con người của TS Abbott sống mãi trong văn hóa, doanh nghiệp và những đóng góp của chúng tôi cho y khoa. Hãy điểm lại các dấu mốc lịch sử trong hành trình theo đuổi những điều phi thường của chúng tôi  suốt những năm qua.

 • 1888: Tiến sĩ Wallace C. Abbott, một bác sĩ 30 tuổi, bắt đầu sản xuất thuốc viên “alkaloid” ở phía sau Hiệu Thuốc Nhân dân của mình tại Chicago. Thuốc này chứa các thành phần hoạt tính thực vật và thảo dược. Tổng doanh thu năm đầu tiên đạt 2.000USD.
 • 1894: Hợp nhất thành Công ty Abbott Alkaloidal. Abbott vừa là nhà xuất bản các tài liệu y học vừa là nhà sản xuất dược phẩm.
 • 1907: Lần đầu tiên mở rộng ra bên ngoài Hoa Kỳ với một văn phòng tại Luân Đôn, Anh.
 • 1916: Lần đầu tiên sản xuất thuốc tổng hợp Chlorazene, một chất khử trùng mang tính đột phá để điều trị thương binh trong Thế chiến I do Tiến sỹ Hóa học người Anh Henry Dakin phát triển.
 • 1922: Thuốc gây mê Butyn được phát triển bởi các TS Ernest Volwiler và Roger Adams, sản phẩm đầu tiên trong một dòng sản phẩm thuốc gây mê lâu đời mang tính đột phá của công ty.
 • 1929: Lần đầu chào bán cổ phiếu công khai trong thời điểm thị trường chứng khoán sụp đổ, khởi đầu của cuộc Đại suy thoái. Mặc dù thời điểm chào bán có vẻ không may mắn, nhưng cổ phiếu của công ty vẫn tăng giá trị ngay từ ngày đầu tiên — và đến nay đã tăng khoảng 10.000 lần.
 • 1932: Tiếp tục mở rộng ngay cả tại thời kỳ cao điểm của quá trình Đại suy thoái nhờ vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong các lĩnh vực mới như vitamin và các giải pháp tĩnh mạch. “Rất ít tổ chức công nghiệp hàng đầu của đất nước có được thành tích ấn tượng hơn Abbott Laboratories trong năm qua”, tạp chí Thương mại Quốc giacủa Mỹ nhận định.
 • 1935: Giới thiệu Pentothal, loại thuốc sau đó trở thành thuốc gây mê hàng đầu thế giới trong nhiều năm và đưa tên tuổi của các nhà phát minh của chúng tôi, TS Volwiler và TS Donalee Tabern, vào Tòa nhà Danh vọng Vinh danh các Nhà Phát minh Mỹ (U.S. National Inventors Hall of Fame).
 • 1942: Abbott tham gia một liên minh các nhà sản xuất dược phẩm theo chỉ thị của Chính phủ Hoa Kỳ, để khởi động dự án sản xuất penicillin sử dụng trong thời chiến. Liên minh đã tăng được hơn 20.000% sản lượng.
 • 1959: Lấy chữ “A” làm hình biểu trưng của Abbott, một kiểu dáng công nghiệp kinh điển luôn là nền tảng nhận diện thương hiệu của chúng tôi cho đến ngày nay.
 • 1960: Quá trình tái thiết trong những năm 1960 dưới thời Chủ tịch George Cain được đặc tả trong cuốn sách bán chạy nhất năm 2001, Good to Great (Từ Tốt đến Vĩ đại): Tại sao một số công ty đạt bước nhảy vọt… còn các công ty khác thì không. Tác giả Jim Collins đã chọn chúng tôi là một trong 11 đại diện trong tổng số 1.435 công ty có chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tổ chức và nhân sự tạo ra hiệu suất thật sự tuyệt vời.
 • 1964: Việc mua lại M&R Dietetics cùng với công thức sữa bột trẻ em Similac nổi tiếng của M&R Dietetics đã giúp chúng tôi trở thành công ty hàng đầu về dinh dưỡng.
 • 1972: Giới thiệu máy phân tích sinh hóa máu ABA-100 cùng với Ausria, một xét nghiệm miễn dịch phóng xạ mang tính đột phá để phát hiện viêm gan trong huyết thanh. Thành công này đánh dấu sự khởi đầu bộ phận chẩn đoán hiện đại của chúng tôi và chúng tôi nhanh chóng trở thành một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.
 • 1985: FDA phê chuẩn xét nghiệm được cấp phép đầu tiên để xác định virus HIV trong máu, giúp đảm bảo sự an toàn của nguồn cung cấp máu. Đây là một trong những thành tựu lớn nhất của chúng tôi và là thắng lợi y khoa quan trọng đầu tiên chống lại căn bệnh mà trước đó dường như là một mối đe dọa không thể ngăn cản được.
 • 1998: Giới thiệu Glucerna, một nhóm sản phẩm ngũ cốc, đồ uống và đồ ăn nhẹ đặc chế dành cho bệnh nhân đái tháo đường và bệnh nhân ăn kiêng khác.
 • 2002: FDA phê chuẩn Humira, thuốc kháng thể đơn dòng hoàn toàn nhân bản đầu tiên, đang là một sản phẩm dược hàng đầu thế giới.
 • 2006: Giới thiệu stent phủ thuốc Xience V, hiện đang là một sản phẩm stent hàng đầu trên thị trường.
 • 2010: Tiếp tục tập trung vào phát triển trên toàn cầu khi trở thành công ty dược lớn nhất ở Ấn Độ, quốc gia lớn thứ hai trên thế giới.
 • 2013: Bắt đầu kỷ nguyên mới của Abbott với tư cách một công ty toàn cầu luôn tập trung vào  khách hàng hơn bao giờ hết, chúng tôi đã tạo nên một công ty mới từ hoạt động kinh doanh dược phẩm có bản quyền trước đây, mang tên AbbVie, công ty được xếp hạng trong top 200 doanh nghiệp hàng đầu bởi Fortune..

MỘT TƯƠNG LAI ĐẦY TIỀM NĂNG

Trong hơn 125 năm, chúng tôi đã thích ứng với môi trường chăm sóc sức khỏe ngày càng phức tạp bằng việc tập trung vào trọng tâm vốn có của mình đó là giúp mọi người trên toàn thế giới đạt được mục tiêu sức khỏe tốt nhất có thể, trong tất cả các giai đoạn của cuộc đời. Và đó chính là mục tiêu  mà chúng tôi luôn theo đuổi trong tương lai.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)