BV Pharma
BV PHARMA tự hào là một trong những công ty dược phẩm có tốc độ phát triển nhanh... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

BV Pharma

BV Pharma
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

BV PHARMA tự hào là một trong những công ty dược phẩm có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Là một công ty liên doanh giữa Việt Nam và Anh Quốc được thành lập vào năm 2002, chúng tôi cam kết mang những công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất trên thế giới để phát triển và sản xuất ra các dược phẩm chất lượng cao nhằm đáp các ứng nhu cầu về thuốc ở Việt Nam và nước ngoài.

Tại BV Pharma, chúng tôi quan niệm rằng sức khoẻ và sự an toàn của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng chính là mục tiêu phát triển lâu dài và triết lý hành động của BV Pharma.

NHÀ MÁY BV PHARMA là một trong những nhà máy hiện đại và uy tín nhất tại Việt Nam. Nhà máy đã được Bộ Y tế Việt Nam công nhận và cấp các chứng chỉ Thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (GMP WHO), Thực hành kiểm nghiệm thuốc tốt (GLP), và Thực hành bảo quản thuốc tốt (GSP).

Đặc biệt, Nhà máy BV Pharma là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sở hữu một dây chuyền chiết xuất dược liệu ứng dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới cho phép bào chế ra các dược liệu từ nguồn thảo dược phong phú của Việt Nam. Đây là một nền tảng vững chắc để BV Pharma phát triển và sản xuất các dược phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và thiên nhiên.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)