Gedeon Richter
Có trụ sở chính đặt tại Hungary, Gedeon Richter Plc. là một công ty dược phẩm đổi mới... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Gedeon Richter

Gedeon Richter
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Có trụ sở chính đặt tại Hungary, Gedeon Richter Plc. là một công ty dược phẩm đổi mới theo định hướng đặc thù của toàn Châu Âu liên quan đến sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bán hàng và tiếp thị dược phẩm.

Công ty sản xuất khoảng hai trăm sản phẩm dược phẩm trong hơn 400 sản phẩm đã được trình bày. Danh mục sản phẩm bao gồm hầu như tất cả các lĩnh vực điều trị thiết yếu, bao gồm phụ khoa, hệ thần kinh trung ương và tim mạch. Hơn nữa, các tiện ích của công nghệ sinh học sẽ giúp công ty mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các sản phẩm có giá trị cao.

Gedeon Richter có các đơn vị nghiên cứu phát triển lớn nhất ở Trung Đông Âu. Nghiên cứu ban đầu tập trung vào các rối loạn hệ thống thần kinh trung ương, với các mục tiêu chính trên lâm sàng là điều trị tâm thần phân liệt, lo âu, đau mãn tính và trầm cảm, cũng như điều trị các bệnh phụ khoa lành tính. Với đội ngũ chuyên gia có lượng kiến thức chuyên môn sâu rộng về hóa học steroid và thông thạo về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Richter đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực phụ khoa trên toàn thế giới.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)