Stada
Tại STADA, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh ‘’Chăm sóc sức khỏe mọi người như một người bạn đồng... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Stada

Stada
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Tại STADA, chúng tôi theo đuổi sứ mệnh ‘’Chăm sóc sức khỏe mọi người như một người bạn đồng hành tin cậy” thông qua cam kết thúc đẩy quá trình phát triển của công ty.

STADA là nhà sản xuất dược phẩm chất lượng hàng đầu. Sở hữu bề dày lịch sử lâu đời trong ngành dược, chúng tôi được biết đến như người bạn đồng hành tin cậy trong suốt 125 năm. Bằng sản phẩm của mình, chúng tôi giúp mọi người bảo vệ và phục hồi sức khỏe. Với thuốc Generics đã được kiểm chứng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ duy trì sức khỏe hằng ngày với giá thành hợp lý. Đối với nhân viên, chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc hấp dẫn để họ phát triển bản thân.

Hiện nay, STADA tập trung vào chiến lược phát triển với hai trụ cột là thuốc Generics (bao gồm các sản phẩm đặc trị) và và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe không kê đơn. Trên toàn thế giới, STADA Arzneimittel AG lưu hành sản phẩm trên khoảng 120 quốc gia. Các thương hiệu sản phẩm như Zoflora, Grippostad, Snup, Aqualor, Vitaprost và Nizoral là những thương hiệu bán chạy nhất trong nhóm ngành hàng chăm sóc sức khỏe.

Năm 2020, tập đoàn STADA đat doanh thu 3,013.3 triệu EUR và lợi nhuận (EBITDA) đạt 713.3 triệu EUR.

Tính đến hết tháng 12/2020, STADA có 12,301 nhân viên trên toàn thế giới.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Chat Zalo