Tháng 10/2020, sau quá trình dài dày công nghiên cứu, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) đã cho ra mắt sản phẩm Viên nang Nano Curcumin OIC độc quyền thế hệ mới mang lại hiệu quả vượt trội và sự tiện lợi nhân đôi cho người viêm loét dạ dày hiện nay.

Nối tiếp sự thành công của Dung dịch Nano Curcumin OIC

Có mặt trên thị trường từ năm 2016, xuất hiện tại hơn 3.000 nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc và hàng triệu sản phẩm được bán ra, sản phẩm Dung dịch Nano Curcumin của OIC New với chất lượng vượt trội, đã thành công tạo nên định hướng sử dụng nano curcumin dạng dung dịch cho người viêm loét dạ dày một cách hiệu quả nhất. Không dừng lại tại Việt Nam, Liquid Nano Curcumin OIC đã có mặt tại các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Singapore,…

Nano Curcumin OIC (viên nang), hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày
Nano Curcumin OIC (viên nang), hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày

Với mong muốn liên tục cải tiến sản phẩm, đặc biệt phù hợp hơn với khách hàng trong nước, OIC NEW đã cho ra đời Viên nang Nano Curcumin OIC là phiên bản nâng cấp đóng gói dung dịch với chất lượng tương đương nhưng tiện lợi hơn và có giá thành vừa phải.

Chất lượng vượt trội của Viên nang Nano Curcumin OIC thế hệ mới

Kế thừa công nghệ từ Bằng độc quyền sáng chế duy nhất tại Việt Nam và trên thế giới về quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Curcumin, Viên nang Nano Curcumin OIC có hàm lượng hoạt chất cao với kích thước hạt ổn định siêu nhỏ, nhỏ nhất trên thị trường (<39nm), tan hoàn toàn trong nước. Nhờ đó dược tính của curcumin tăng cường gấp hàng nghìn lần, không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và không bị chuyển hóa ở gan. Nguồn nguyên liệu của sản phẩm là curcumin tinh khiết đến 98%, cùng các phụ liệu nhập khẩu Mỹ, EU bao gói hạt nano curcumin giúp tăng tính hướng đích chính xác vào vị trí tổn thương; vỏ viên nang cũng được làm từ thành phần dễ tan và an toàn tuyệt đối là Gelatin nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Halal. Nano Curcumin OIC viên nang mềm độc quyền thế hệ mới sẽ là lựa chọn hàng đầu giải quyết các vấn đề của người đau dạ dày hiện nay.

Báo Công Thương - Viên nang Nano Curcumin OIC độc quyền thế hệ mới chuyên biệt cho người viêm loét dạ dày
Báo Công Thương – Viên nang Nano Curcumin OIC độc quyền thế hệ mới chuyên biệt cho người viêm loét dạ dày

Hỗ trợ ức chế các yếu tố tấn công dạ dày, bao tráng và làm lành nhanh viêm loét

Với người viêm loét dạ dày thì hoạt động co bóp, nhào trộn thức ăn sẽ kém hơn bình thường, dẫn đến các hiện tượng khó tiêu, táo bón. Bên cạnh đó, việc dạ dày bị tổn thương, mất kiểm soát trong việc tiết quá nhiều acid dịch vị khiến người bệnh xuất hiện các hiện tượng như trào ngược, ợ hơi, ợ chua. Đây là các triệu chứng dễ nhận thấy khi bị đau dạ dày, đặc biệt là viêm loét dạ dày.

Viên nang Nano Curcumin OIC chứa các hạt nano curcumin siêu nhỏ với “sức tấn công” mạnh và bền vững sẽ là “khắc tinh” của tình trạng khó tiêu, trào ngược. Bổ sung Nano Curcumin OIC sẽ giúp tăng nồng độ chất nhầy, tăng nitric oxide trong dịch nhầy, từ đó thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra trơn tru hơn, giảm tình trạng chướng bụng hay co thắt dạ dày. Là một kháng sinh tự nhiên với khả năng chống viêm, kháng khuẩn mạnh, giúp bao tráng, lấp đầy những vị trí bị tổn thương, Nano Curcumin OIC sẽ là giải pháp hiệu quả cho người bệnh giúp cải thiện nhanh chóng những cơn đau dạ dày và lành nhanh các vết viêm loét.

Tác động nhân đôi hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng dạ dày

Nghiên cứu đến từ các nhà khoa học Brazil chỉ ra rằng Curcumin là có khả năng điều hòa sự biến đổi histone của nhiễm sắc thể, tác động đến ADN. Đặc biệt, curcumin có khả năng ngăn chặn sự gia tăng của tế bào ung thư và gây chết tế bào theo chương trình, giữ cho tế bào ung thư không tập hợp lại thành khối u. Có thể nói curcumin là một hợp chất mạnh có khả năng chống lại ung thư dạ dày và ngăn chặn ung thư tiến triển.

Viên nang Nano Curcumin OIC chứa các hạt nano curcumin hàm lượng cao và dược tính mạnh, cùng kích thước siêu vi nano, dễ dàng thâm nhập vào tế bào, tiếp cận đích đến khối tế bào bị tổn thương nhờ công nghệ bao gói tiên tiến – màng bao nhập khẩu PEG/PLA, từ đó sinh khả dụng tăng gấp hàng trăm lần so với curcumin thông thường. Viên nang Nano Curcumin OIC cũng là sản phẩm tiềm năng cao trong việc hỗ trợ tăng tác động của kháng sinh, đồng thời giảm các tác dụng phụ không mong muốn khi kết hợp với phác đồ điều trị viêm dạ dày HP hay hóa xạ trị ung thư dạ dày.

Với những lợi thế đặc biệt trên, Viên nang Nano Curcumin OIC sẽ là bạn đồng hành thân cận cho người viêm loét dạ dày lấy lại cân bằng cuộc sống.

Nguồn: https://congthuong.vn/vien-nang-nano-curcumin-oic-doc-quyen-the-he-moi-chuyen-biet-cho-nguoi-viem-loet-da-day-147627.html