Bộ sản phẩm Tóc Haco được phát triển dựa trên nghiên cứu nhiều năm của GS.TS Trương Việt Bình để có một mái tóc chắc khoẻ, không khô gãy và đen mượt. Bộ 3 sản phẩm này có những gì mà được đánh giá cao đến vậy?

Thành phần từ tự nhiên

Bằng niềm yêu thích với những công dụng của cây thuốc thảo dược tự nhiên, GS.TS Trương Việt Bình đã có những nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm và tìm ra những loại thảo dược tự nhiên có tác dụng vượt trội trong việc bảo vệ tóc cũng như khắc phục tình trạng tóc bạc sớm đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

TPBVSK Ban Thốc Khang là sự kết hợp độc đáo từ thảo dược thiên nhân như cao khô hỗn hợp của nhiều loại thảo dược như kê huyết đằng, rễ khúc khắc, vỏ thân ngũ gia bì chân chim, hà thủ ô đỏ, cỏ mần trầu và vỏ thân đỗ trọng cùng bột nấm linh chi – loại cây có tác dụng tốt đối với hệ tuần hoàn, làm sạch máu tạo tiền đề cho một mái tóc khoẻ mạnh và đen bóng.

Báo Gia Đình - 3 lý do nên lựa chọn bộ sản phẩm Tóc Haco để có một mái tóc “không tuổi"
Báo Gia Đình – 3 lý do nên lựa chọn bộ sản phẩm Tóc Haco để có một mái tóc “không tuổi”

Dầu gội thảo dược Haco có thành phần độc đáo của rừng nhiệt đới như: Dịch chiết quả Bồ hòn, dịch chiết quả bồ kết, dịch chiết cỏ mần trầu, hương nhu, hà thủ ô hỗ trợ làm sạch da đầu và thoáng da đầu cho mái tóc sạch và khoẻ mạnh

Xịt tóc Mao Bạt Khang là sự kết hợp hiệu quả giữa các tinh dầu và các loại cây thảo được để hỗ trợ dưỡng ẩm cho tóc, da đầu và làm giảm cũng như ngăn ngừa: gàu, xơ rối, chẻ ngọn, gãy, rụng tóc, thoáng lỗ chân lông làm cho tóc bóng mềm mượt và chắc khoẻ hơn, đồng thời góp phần phục hồi tóc hư tổn và kích thích sự phát triển của nang lông tóc.

Hiện nay các sản phẩm từ thiên nhiên đang trở thành xu hướng trong cuộc sống, với thành phần thảo dược tự nhiên, bộ 3 Tóc Haco lành tính, không gây ra những tác dụng phụ trong khi sử dụng. Đồng thời giúp người dùng tránh xa được những hoá chất có thể làm hại đến da đầu cũng như chất lượng của mái tóc.

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gắn mác tự nhiên và mang lại công dụng vượt trội trong bảo vệ tóc nhưng lại không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng khiến cho người dùng trở nên hoang mang. Được phát triển dựa trên nghiên cứu của GS. TS Trương Việt Bình, bộ 3 sản phẩm Tóc Haco được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương Mại HADUCO đã được Cục an toàn thực phẩm xác nhận.

GS.TS Trương Việt Bình
GS.TS Trương Việt Bình

Tác động toàn diện để hỗ trợ bảo vệ mái tóc

Với 3 sản phẩm và 3 công dụng khác nhau, bộ sản phẩm Tóc Haco mang tới tác động toàn diện để hỗ trợ cải thiện tình trạng tóc.

Dầu gội thảo dược Haco với tác dụng làm sạch da đầu sau ngày dài, giúp làm thoáng lỗ chân lông tóc, mang lại độ bóng mượt cho tóc. Thay vì sử dụng những hoá chất để rửa trôi đi bụi bẩn đồng thời làm mất đi lớp bảo vệ tóc thì sản phẩm dầu gội thảo dược Haco sử dụng tinh chất chiết xuất từ bồ kết có khả năng làm sạch da đầu.

Xịt tóc Mao Bạt Khang với công dụng tác động trực tiếp vào da đầu, cung cấp ẩm cho tóc và da đầu đồng thời làm giảm và ngăn ngừa: gàu, xơ rối, chẻ ngọn, gãy, rụng tóc, thoáng lỗ chân lông làm tóc bóng mềm mượt chắc khoẻ. Thời gian lưu trên tóc lên đến 10-12 tiếng mỗi ngày giúp bảo vệ tóc lâu hơn.

TPBVSK Ban Thốc Khang được sản xuất dưới dạng viên nang uống, để tác động sâu bên trong và hỗ trợ loại bỏ những nguyên nhân làm tóc hư tổn. Sản phẩm này có tác dụng cân bằng nội tiết, hỗ trợ bổ huyết.

Bộ 3 sản phẩm Tóc Haco với thành phần từ tự nhiên vô cùng nhẹ dịu, lành tính, không gây ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng, đồng thời tác động toàn diện hỗ trợ giảm tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/song-khoe/3-ly-do-nen-lua-chon-bo-san-pham-toc-haco-de-co-mot-mai-toc-khong-tuoi-20191226103208857.htm