Gần đây, Khớp Khang Thọ đang là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp được ưa chuộng nhất trên thị trường. Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Khớp Khang Thọ giúp giảm đau, kháng viêm, thúc đẩy tái tạo mô sụn mới đồng thời giúp xương khớp chắc khỏe. Liệu thực hư công dụng của Khớp Khang Thọ có tốt như những gì quảng cáo hay không?

Để chứng thực, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của anh Thành (43 tuổi) trong hành trình đi tìm phương thức chữa bệnh viêm khớp.

Câu chuyện anh công nhân 3 năm trời vật vã với viêm khớp gối

Anh Thành là công nhân xây dựng, công việc chính là khuân vác nguyên liệu tại công trình. Năm 2016, anh bắt đầu thấy đầu gối đau nhức, lúc đầu chỉ thình thoảng đau nhói nhưng nghĩ do trở trời nên anh không mấy quan tâm. Những ngày trở lạnh, đầu gối anh ngày càng đau nhức, sưng vù lên. Khi những cơn đau khớp gối ngày càng nặng và liên tục, anh Thành đi khám và được chẩn đoán là bị viêm khớp gối khá nặng.

Báo Lao Động - Thực hư công dụng điều trị bệnh xương khớp của Khớp Khang Thọ
Báo Lao Động – Thực hư công dụng điều trị bệnh xương khớp của Khớp Khang Thọ

Điều này đã làm cuộc sống anh Thành đi vào ngõ cụt vì anh là lao động chính trong nhà. Công việc hàng ngày cũng phải tạm nghỉ vì ngay cả đi lại đối với anh bắt đầu trở nên khó khăn.

“Anh là lao động chính, vợ cũng không thể đi làm nhiều, cả nhà lâm vào cảnh khó khăn, túng thiếu. Nhiều đêm anh đau không ngủ được. Những đồng tiền cuối cùng cũng đưa ra sinh hoạt, chữa bệnh. Thiết nghĩ còn nước còn tát nên anh thử mọi phương pháp, may sao lại được giới thiệu Khớp Khang Thọ.”

Ánh sáng nơi ngõ cụt – Khớp Khang Thọ đã giúp anh Thành chiến thắng bệnh tật

Sau khi biết đến khớp Khang Thọ, anh Thành quyết định mua sử dụng. May mắn thay, bệnh của anh có nhiều chuyển biến tích cực.

Sau 2 tháng sử dụng anh Thành đã có thể đi lại bình thường, đầu gối không còn sưng đau, trở trời cũng không còn đau nhức nữa.

Cuối cùng, sau 3 năm ròng rã chiến đấu với bệnh tật, anh Thành đã trở lại cuộc sống bình thường, lại tiếp tục với guồng quay cơm áo gạo tiền một cách khỏe mạnh.

Khớp Khang Thọ và Plus, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa
Khớp Khang Thọ và Plus, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa

Khớp Khang Thọ – Thương hiệu lâu năm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Viên Khớp Khang Thọ với thành phần dược liệu tự nhiên bào chế thành viên cao khô theo phương pháp truyền thống kết hợp chiết xuất hiện đại rất thuận lợi, tốt cho người bị thoái hoá khớp, đau khớp, thấp khớp, viêm khớp, đau thần kinh tọa, đau cột sống lưng, cột sống cổ,…

Thông qua kết quả lâm sàng từ các bệnh nhân sử dụng Viên Khớp Khang Thọ nhận thấy kết quả khả quan, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng tiêu cực đến nội cân bằng sinh hóa.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://laodong.vn/y-te/thuc-hu-cong-dung-dieu-tri-benh-xuong-khop-cua-khop-khang-tho-662222.ldo