Dược phẩm TW3
Công ty Cổ phần dược phẩm TW3 nguyên là Xí nghiệp Dược phẩm TW3 thuộc Tổng Công ty... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Dược phẩm TW3

Dược phẩm TW3
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty Cổ phần dược phẩm TW3 nguyên là Xí nghiệp Dược phẩm TW3 thuộc Tổng Công ty Dược Việt Nam.

Xí nghiệp Dược phẩm TW3 trực thuộc Bộ y tế Thành lập năm 1962 với chức năng chuyển sản xuất Thuốc Đông Dược, thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà Nước.

Tháng 1/12/2003 Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 chuyển thành công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương Foripharm, tháng 09/2006 Công ty đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3.

Với truyền thống gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất Dược phẩm, đặc biệt là thuốc y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 là một trong những đơn vị đầu ngành trong cả nước với những sản phẩm thuốc được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, là sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc với công nghệ khoa học hiện đại. Cùng với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, lực lượng công nhân dược lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất với từng sản phẩm.

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty đã cam kết theo đuổi mục tiêu chất lượng. Vì vậy, trong những năm qua, nhiều sản phẩm của Công ty đã được tặng huy chương Vàng, bạc tại nhiều hội chợ trong nước và Quốc tế. Nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt nam chất lượng cao” do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức. Với những thành tích đạt được, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 đã được Nhà nước tặng thưởng: Huân chương lao động hạng ba – năm 1992. Huân chương lao động hạng hai – năm 2002 và nhiều danh hiệu cao quý khác

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)