Hiện nay tình trạng bạc tóc hay gãy rụng tóc gây ra hói ở người trẻ tuổi trở nên phổ biến hơn.

Có nhiều những nguyên nhân dấn đến tình trạng này có thể kể đến như: môi trường ô nhiễm, thực phẩm ô nhiễm, chế độ ăn uống không đủ chất, căng thẳng trong cuộc sống và công việc, do di truyền…

Tóc bạc sớm, khô xơ, gãy rụng không phải là những triệu chứng nan y và ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ hay tính mạng thế nhưng nó lại gây ra vô số những phiền toái cho người bị mắc phải mà đặc biệt là ở những người trẻ.

Tóc gãy rụng nhiều gây ra hói

“Thường xuyên rụng tóc và rụng tóc trên 100 sợi một ngày thì được gọi là triệu chứng tóc gãy rụng” – Giáo sư tiến sĩ Trương Việt Bình chia sẻ.

Báo Tuổi Trẻ - Bộ sản phẩm Tóc Haco hỗ trợ bảo vệ tóc toàn diện
Báo Tuổi Trẻ – Bộ sản phẩm Tóc Haco hỗ trợ bảo vệ tóc toàn diện

Việc thường xuyên gãy rụng theo đám tóc sẽ nhanh chóng gây ra hiện tượng hói đầu ở con người, các vùng tóc mọc không cân đối khiến nhiều mảng da đầu bị trống, trơn lù và không thấy lỗ chân lông.

Hói đầu gây ra sự mất thẩm mỹ cho người bị mắc phải, đồng thời tạo ra sự kém tự tin trong giao tiếp, khép mình hơn.

Tóc bạc sớm khiến người mắc phải trông già hơn tuổi

Tóc bạc là biểu hiện rõ ràng của sự lão hoá và già đi, những người trẻ tuổi có nhiều tóc bạc, tóc hoa râm sẽ thường trông già hơn tuổi và khiến cho mọi người chú ý vì mái tóc nửa đen nửa bạc.

Hộp tóc Haco
Hộp tóc Haco

Với trường hợp này, những người trẻ mắc phải triệu chứng này có chiều hướng già sớm so với tuổi đồng thời thiếu tự tin trong giao tiếp thường ngày.

Tóc bạc và khô xơ là dấu hiệu của sức khoẻ đi xuống

Tuy không gây ra quá nhiều những vấn đề trong cuộc sống thế nhưng bạn phải hiểu rằng tóc bạc và khô xơ ở người trẻ chính là dấu hiệu sớm nhất của sự lão hoá và đồng thời cũng là dấu hiệu của việc sức khoẻ của bạn đang trong thời kỳ đi xuống và bạn phải thực sự chú tâm tới điều này.

GS.TS Trương Việt Bình
GS.TS Trương Việt Bình

Theo Gs. Ts Trương Việt Bình, tóc đen là do thận, nếu tóc có dấu hiệu bạc nhiều thì chắc chắn thận tì đã gặp vấn đề hay tóc quy định do huyết, tóc có vấn đề là do huyết có vấn đề.

Từ điều này có thể thấy rằng những triệu chứng của tóc đều là những triệu chứng đáng lưu tâm.

Bộ 3 Tóc Haco mang tới giải pháp hỗ trợ bảo vệ tóc

Tóc Haco là bộ sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với các thành phần chính là thảo dược thiên nhiên bao gồm: cỏ mần trầu, tinh chất bồ kết, chiết xuất bồ hòn, chiết xuất hà thủ ô, chiết xuất núc nác, chiết xuất hương nhu, kê huyết đằng, rễ khúc khắc, vỏ thân đỗ trọng… Ngoài ra, còn chứa một phần bột nấm linh chi giúp hỗ trợ bổ huyết và cân bằng nội tiết.

Với 80 công trình nghiên cứu về bài thuốc y học cổ truyền, GS.TS Trương Việt Bình đã tìm ra công thức có được một mái tóc chắc khoẻ, bóng mượt, không khô xơ, gãy rụng và đặc biệt không ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng.

Dầu gội thảo dược Haco được tạo nên từ công thức tinh tế của 5 loại thảo dược thiên nhiên với công dụng làm sạch da đầu, lấy đi những bụi bẩn trên da đầu sau một ngày dài, giúp da đầu khô thoáng, sạch gàu.

Sau khi đã làm sạch da đầu với Dầu gội thảo dược Haco, nước sẽ làm trôi đi những dưỡng chất có trong dầu gội, bạn nên sử dụng xịt tóc Mao Bạt Khang để có thể tồn tại trực tiếp trên tóc 10-12 tiếng và tác động trực tiếp và da đầu để bảo vệ tóc.

Mao Bạt Khang là sự kết hợp hiệu quả giữa các tinh dầu và các loại thảo dược để tạo ra sản phẩm nhằm dưỡng ẩm cho tóc và da đầu, hỗ trợ ngăn ngừa gàu, xơ rối, chẻ ngọn, gãy, rụng tóc đồng thời kích thích sự phát triển của nang tóc.

Sản phẩm cuối cùng trong bộ 3 Tóc Haco chính là TPBVSK Ban Thốc Khang với dạng viên nang cho phép người dùng có thể bảo vệ tóc từ sâu bên trong.

Với 2 sản phẩm tác động trực tiếp lên da đầu thì Tóc Haco muốn rằng mang đến cho khách hàng sản phẩm với công dụng hỗ trợ bổ thận huyết, chống lão hoá để từ đó tác động tích cực đến mái tóc của người sử dụng.

Nguồn: https://tuoitre.vn/bo-san-pham-toc-haco-ho-tro-bao-ve-toc-toan-dien-20191226122433568.htm