Sản phẩm từ tảo spirulina kết hợp hạt óc chó giàu DHA dành cho trẻ trên 2 tuổi, nhập khẩu Mỹ.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Grand Nutrition – nhà phân phối cốm G-Brain, hiện nay nhiều cha mẹ không kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại, TV, máy tính của con. Việc tiếp xúc với thiết bị công nghệ quá sớm đã ảnh hưởng tới tình trạng tiếp thu, mất tập trung của các bé. Sóng điện từ trong các thiết bị này có thể ảnh hưởng đến não bộ, khả năng rối loạn tập trung. Để cải thiện tình trạng này, một số phụ huynh bổ sung cho con các loại thực phẩm chứa DHA đa dạng như sữa tươi, sữa công thức, dầu cá… “Về mặt dinh dưỡng, những sản phẩm sữa có hàm lượng DHA nhỏ. Trong khi dầu cá chứa khá cao, nhưng dễ gây táo bón”, vị này nói thêm.

Báo Vnexpress - Cốm sữa tảo non G-Brain hỗ trợ phát triển trí não cho bé
Báo Vnexpress – Cốm sữa tảo non G-Brain hỗ trợ phát triển trí não cho bé

Hiện Grand Nutrition nhập khẩu cốm G-Brain từ Mỹ. Sản phẩm kết hợp giữa tảo spirulina, hạt óc chó, yến mạch và các loại vitamin A, B1, B6. Loại tảo này chứa DHA gấp hơn 4 lần dầu cá, hạt óc chó giàu DHA gấp 6 lần dầu cá, giúp củng cố hệ thần kinh và cung cấp năng lượng cho trẻ từ 2 tuổi.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam chia sẻ về sản phẩm G-Brain
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam chia sẻ về sản phẩm G-Brain

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam, các sản phẩm có chứa DHA chiết xuất từ tảo spirulina nuôi trồng trong hệ sinh thái sẽ không chứa các kim loại độc hại, giúp cơ thể bổ sung lượng DHA theo tiêu chuẩn của WHO. Sau thời gian các con được bổ sung sản phẩm từ tảo spirulina và phương pháp giáo dục phù hợp, có thể cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung và tiếp thu.

Đại diện Grand Nutrition cho rằng, sản phẩm dạng cốm tiện lợi sử dụng và được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và an toàn, giúp phụ huynh an tâm sử dụng cho bé.

Nguồn: https://vnexpress.net/com-g-brain-ho-tro-phat-trien-tri-nao-cho-be-4099145.html