Là sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não tiên phong tại Việt Nam, G-Brain với DHA tinh khiết chiết xuất Tảo Spirulina, Walnut và Yến mạch, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP, được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép và lưu hành tại Việt Nam.

G-Brain là sự kết hợp hoàn hảo giữa các DHA tinh khiết từ Tảo Spirulina nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được nuôi trồng trong hệ sinh thái phòng thí nghiệm để bảo bảo hàm lượng DHA tối đa. G-Brain được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP. Có tác dụng phát triển chức năng não và hỗ trợ phát triển hệ thần kinh còn non nớt của trẻ. Theo đánh giá từ các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành và thực tế quá trình sử dụng từ những trẻ bị mất tập trung, tiếp thu chậm, học trước quên sau thì G-Brain có khả năng tác động vào hệ thần kinh, cung cấp năng lượng cho tế bào não nhanh hơn 4,5 lần so với dầu cá thông thường. Bên cạnh đó, G-Brain còn được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon được trẻ yêu thích.

Trang Tin 24h - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G-Brain – Giải pháp hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ em
Trang Tin 24h – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe G-Brain – Giải pháp hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ em

Với mong muốn đưa đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả, thành phần của G-Brain được tìm từ những nguồn chất lượng nhất. DHA được nhập từ Đan Mạch, Tảo Spirulina nhập từ Hoa Kỳ.

DHA từ Tảo Spirulina tinh khiết gấp 4,5 so với dầu cá

DHA rất quan trọng với việc phát triển trí não, giúp cho quá trình phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và chỉ số IQ của trẻ. DHA được đánh giá là chất không thể thiếu đối với sự phát triển của não bộ của trẻ, nó chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám và Tảo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Nghiên cứu theo dõi tới khi trẻ 8-9 tuổi thấy trẻ được bú sữa mẹ, và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm và tỷ lệ chậm phát triển hệ thần kinh giảm thấp hơn. Cơ thể người không thể tự tổng hợp được DHA mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày. Vì vậy việc bổ sung DHA tinh khiết từ thực phẩm bổ sung G-Brain là cực kỳ quan trọng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam chia sẻ về sản phẩm G-Brain
Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam chia sẻ về sản phẩm G-Brain

Dễ dàng và nhanh hấp thu vào cơ thể

Được chiết xuất từ nguồn Tảo Spirulina được nuôi trồng nghiêm ngặt để hàm lượng DHA tối đa, đặc biệt hấp thu nhanh chóng đủ lượng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế thế giới WHO khuyến nghị.

G-Brain được bào chế khá đặc biệt, có thêm sữa non tạo nên vị ngọt dịu, hấp dẫn trẻ. Theo đó, dạng cốm được Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam đánh giá là phù hợp và hấp dẫn để trẻ ăn, uống mỗi ngày.

Dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi

Xem thêm

G-Brain có nhiều cách sử dụng để trẻ không bị nhàm chán. Có thể bóc ra ăn trực tiếp hoặc trộn với nước ấm, cháo, sữa chua…

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Hải – Nguyên Giám đốc Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam đánh giá cao về sản phẩm G-Brain: “Qua tìm hiểu và nghiên cứu, tôi đánh giá G-Brain là sản phẩm rất giàu DHA, chất béo omega 3, 6 được trích xuất từ tảo xoắn Spirulina. Ngoài ra thành phần từ quả óc là lọai hạt giàu dinh dưỡng tốt cho trí não trẻ nhỏ. Đặc biệt dạng cốm dễ ăn trực tiếp hoặc pha với thức ăn lỏng giúp các mẹ không cần phải lo lắng con sẽ bỏ không chịu dùng.”

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-g-brain-giai-phap-ho-tro-phat-trien-tri-nao-cho-tre-em-c683a1149212.html