Để giúp quý vị hiểu rõ hơn về nhathuocthanthien.com.vn cũng như quy trình nhập sản phẩm, vận hành của nhà thuốc Thân Thiện, hôm nay Dược sĩ Phạm Văn Quí sẽ giới thiệu đến quý vị toàn bộ quy trình của chúng tôi để quý vị được rõ.

Quy cách chọn sản phẩm đầu vào

Các sản phẩm đầu vào nhà thuốc đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ tem, nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt sản phẩm của nhà thuốc đều có hóa đơn đỏ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Các sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ cấp phép từ Cục Dược hoặc Sở Y Tế với dòng Mỹ phẩm. Nếu thiếu các giấy tờ trên thì là hàng giả và không được lưu hành, vì vậy nhà thuốc cũng sẽ loại bỏ sản phẩm ngay khỏi hạng mục kinh doanh.

Dược sĩ Nhà Thuốc Thân Thiện
Dược sĩ Nhà Thuốc Thân Thiện

Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

Tất cả sản phẩm bán tại nhà thuốc phải đảm bảo chất lượng ATTP và được cấp phép theo quy định pháp luật.

Các sản phẩm bán ra có phản hồi tốt sẽ được nhà thuốc nhập về và tư vấn thay thế các dòng kém hiệu quả hơn (nếu có) để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao nên mua ở Nhà Thuốc Thân Thiện thay vì nơi khác

Xem thêm

Để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng cũng như giải quyết được các khiếu nại sau khi mua hàng một cách nhanh chóng. Quý vị nên mua trực tiếp tại Nhà Thuốc Thân Thiện để được hưởng các chính sách mà không bên nào có như:

  • Được đổi trả hàng thoải mái sau 7 ngày nếu không ưng ý
  • Được tư vấn hỗ trợ 24/7 với các bệnh lý khác nhau
  • Được hỗ trợ sử dụng đều đặn trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Được hưởng các chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng thân thiết
  • Cam kết hàng chính hãng từ nhà sản xuất và đơn vị phân phối chính ngạch

Giá bán sản phẩm tại Website Nhà Thuốc Thân Thiện

Toàn bộ sản phẩm tại website đều được niêm yết giá công khai theo yêu cầu từ đơn vị sản xuất cũng như đơn vị phân phối sản phẩm. Nhiều dòng sản phẩm được nhà thuốc chạy Flash sale nên rất ưu đãi.

Quý vị thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm tại website để hiểu rõ hơn về sản phẩm và chương trình của nhà thuốc áp dụng.

Dược sĩ: Phạm Văn Quí

Chia sẻ tới mọi người