Bài viết thống kê cơ bản 6 loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não và sau tai biến để quý vị tham khảo. Để hiểu rõ hơn và cũng như cách sử dụng quý vị nên tham khảo người có chuyên môn.

Aspirin 81mg!

Aspirin 81mg là thuốc được dùng điều trị sau tai biến mạch máu não. Thuốc có chứa Acid acetylsalicylic giúp hạ nhiệt, giảm đau, chống viêm. Sau khi sử dụng, aspirin sẽ bị thuỷ phân thành acid salicylic có tác dụng dược lý như aspirin. Đặc biệt aspirin được chỉ định sử dụng; dự phòng thứ phát nhồi máu cơ tim & đột quỵ. Điều trị các cơn đau nhẹ & vừa.

Aspirin - 81mg
Aspirin – 81mg

Stacetam 800mg!

Stacetam 800mg là thuốc được chỉ định điều trị cho người bị chóng mặt, chấn thương sọ não, rối loạn tâm thần, tụ máu, phẫu thuật não, liệt nửa người, thiếu máu cục bộ, rối loạn thần kinh trung ương, rối loạn ý thức, thiếu máu hồng cầu hình liềm, thiếu máu cục bộ, điều trị nghiện rượu, bổ trợ trong điều trị giật rung cơ có nguồn gốc vỏ não. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty dược phẩm TW2.

Stacetam 800mg
Stacetam 800mg

Enalapril 5mg!

Xem thêm

Enalapril 5mg là thuốc được chỉ định trong điều trị tăng huyết áp, suy tim, nhồi máu cơ tim, bệnh nhân do đái tháo đường (tăng hoặc không tăng huyết áp). Sản phẩm có chứa Lactose, tinh bột mì, Natri hydrocarbonat, Starch 1500, Croscarmellose sodium, Magesi stearat.

Thuốc điều trị tai biến và sau tai biến!
Thuốc điều trị tai biến và sau tai biến!

Zentobiso 2.5mg!

Zentobiso 2,5mg là thuốc được chỉ định điều trị cho người suy tim mãn tính, cao huyết áp, đau thắt ngực. Người sử dụng Bisoprolol sẽ giúp giảm lưu tượng tim, ức chế thận giải phóng renin và giảm tác động của thần kinh giao cảm đi từ trung tâm vận mạch ở não.

Zentobiso 2.5mg
Zentobiso 2.5mg

Dalekine 500!

Dalekine 500 là thuốc được sử dụng trong điều trị động kinh (cơn vắng ý thức, đông kinh giật cơ, động kinh toàn thể. Điều trị phụ trợ cho người bệnh có nhiều loại cơn, toàn thân.

Dalekine 500
Dalekine 500

Kagasdine!

Kagasdine là thuốc được chỉ định dùng cho đường tiêu hoá, trào ngược dạ dày, giảm tiết axit trong dạ dày. Ngăn ngừa tái phát triệu chứng trào ngược dạ dày, đặc biệt là chứng ợ nóng. Ngoài ra còn giúp tăng cường bảo vệ chống ăn mòn tế bào thực quản do axit trào ngược.

Trên đây là top 6 loại thuốc điều trị tai biến mạch máu não của nhathuocthanthien.com.vn thống kê. Nếu có hỏi đáp, thắc mắc gì xin liên hệ với hotline để được tư vấn.

Chia sẻ tới mọi người