Đơn thuốc chữa viêm loét dạ dày, và đơn thuốc chữa bệnh đau dạ dày mà nhà thuốc thân thiện chia sẻ dưới đây là do bệnh viện Thu Cúc kê cho một bệnh nhân viêm loét dạ dày có Vi khuẩn Hp. Tuỳ vào thể trạng và bệnh tình mà đơn thuốc có thể thay đổi. Quý vị không nên tự ý sử dụng, nên tham khảo ý kiến người có chuyên môn.

Đơn thuốc chữa đau dạ dày:

Đơn được kê gồm 3 loại thuốc chính gồm; Clarithromycin STADA 500mg, Nexium Mups 40mg, Praverix 500mg. Đây là 3 loại thuốc chính đa số có tác dụng kháng viêm, trị vi khuẩn. Để hiểu rõ về đơn thuốc và thành phần từng thuốc quý vị theo dõi chi tiết bên dưới.

Clarithromycin STADA 500mg

Thuốc chỉ định dùng trong trường hợp nhiễm trùng đường hô hấp (viêm phổi, viêm xoang, viêm họng, viêm tai, viêm phế quản cấp và mãn tính).

Ngoài ra thuốc cũng được chỉ định trong nhiễm khuẩn trên bệnh nhân nhiễm HIV do nhiễm Mycobacterium avium hay M. avium complex (MAC).

Đặc biệt thuốc có được chỉ định, kê đơn cho trương hợp viêm loét dạ dày-tá tràng do nhiễm H.pylori (thường phối hợp với một thuốc ức chế tiết acid dịch vị).

Thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày!
Thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày!

Praverix 500mg

Thuốc Praverix chỉ định trong điều trị viêm đường hô hấp, (xoang, phổi, phế quản), viêm tai, mũi, họng, amidan. Hoặc được chỉ định trong điều trị viêm đường tiết niệu, lậu, sảy thai do nhiễm khuẩn. Ngoài ra thuốc cũng là thành phần chính trong đơn thuốc điều trị nhiễm khuẩn H.pylori ở bệnh nhân loét dạ dày- tá tràng.

Praverix 500mg
Praverix 500mg

Nexium Mups 40mg

Thuốc Nexium Mups được chỉ định chính trong điều trị viêm loét dạ dày và nhiễm khuẩn hp. Công dụng chính Nexium Mups 40mg là điều trị trào ngược dạ dày- thực quản, nhiễm khuẩn Helicobacter. Pylori. Thuốc được chỉ định cho từng trường hợp và độ tuổi.

Nexium Mups
Thuốc Nexium Mups

Lưu ý về đơn thuốc:

Đơn thuốc dùng cho thể nhiễm khuẩn dạ dày thể nặng có loét. Vì vậy không được tuỳ ý sử dụng để tránh phản ứng phụ. Hãy hỏi ý kiến người có chuyên môn trước khi sử dụng.

Địa chỉ bán thuốc trong đơn:

Hiện thuốc có bán ở hầu hết nhà thuốc đủ điều kiện. Hoặc mua trực tiếp tại nhà thuốc Thân Thiện.

  • Hotline: 0916893886

Thuốc điều trị bán theo đơn, không tự ý sử dụng!