MSD
MSD – tên viết tắt của Merck Sharp & Dohme (được biết đến là Merck & Co., Inc. tại... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

MSD

MSD
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

MSD – tên viết tắt của Merck Sharp & Dohme (được biết đến là Merck & Co., Inc. tại Mỹ và Canada). Công ty được đặt theo tên của gia đình Merck, người thành lập Tập đoàn Merck ở Đức vào năm 1668.

đã và đang phát minh vì cuộc sống, mang đến thuốc và vắc xin cho nhiều căn bệnh thách thức nhất trên thế giới trong việc theo đuổi sứ mệnh của chúng tôi là cứu sống và cải thiện cuộc sống.

1891 thành lập công ty

Merck & Co., Inc. Rahway, New Jersey Hoa Kỳ được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 1891, George Merck, 23 tuổi, đã thành lập công ty ở Hoa Kỳ để phân phối những hóa chất tốt khắp thành phố New York và các khu vực lân cận. Merck & Co., Inc., Rahway, New Jersey, Hoa Kỳ đươc biết đến là MSD ở mọi nơi bên ngoài Hoa Kỳ và Canada.

1933 thành lập phòng thí nghiệm nghiên cứu đầu tiên

Phòng thí nghiệm nghiên cứu MRL được thành lập tại Rahway, New Jersey. Phòng thí nghiệm là đại diện cho những bước đột phá ban đầu của Merck trong lĩnh vực nghiên cứu dược lý học, bao gồm ba bộ phận riêng biệt: Nghiên cứu thuần túy, Viện Nghiên cứu điều trị và Nghiên cứu ứng dụng của Merck.

1936 tổng hợp Vitamin B1

Chúng tôi lần đầu tiên đã tổng hợp thành công vitamin B1 và công bố kết quả trên Tạp chí của Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ. Sự phát triển này cho phép sản xuất hàng loạt vitamin B1, và chỉ trong vài năm, sản phẩm đã đóng góp vào giảm số lượng mắc chứng thiếu hụt vitamin B1 (beriberi). Trong những năm tiếp theo, ban lãnh đạo công ty đã cam kết tách biệt và tổng hợp vitamin và phổ biến chúng rộng rãi hơn.

1950 Cortisone thương mại lần đầu tiên được tổng hợp

Tiến sĩ Lewis Sarett, một nhà nghiên cứu tại Rahway, đã phát triển CORTONE (cortisone). Thuốc đã được sử dụng trong điều trị viêm khớp dạng thấp, thấp tim, và các bệnh lý mãn tính liên quan khác, các bệnh này thường được coi là bệnh hiểm nghèo và không có phương pháp điều trị hiệu quả.

1953 Sáp nhập Sharp & Dohme

Thương vụ sáp nhập tạo nên Merck Sharp & Dohme (MSD) [(trụ sở chính tại Rahway, New Jersey, Hoa Kỳ)] cùng mang lại cơ sở vật chất nghiên cứu chuyên sâu và sản xuất của MSD với sự phát triển dược phẩm, chuyên môn tiếp thị và sự hiện diện quốc tế của Sharp & Dohme. Cơ sở vật chất West Point, Pennsylvania của Sharp & Dohme cũng nằm trong thương vụ sáp nhập.

2019 ERVEBO được phê duyệt bởi FDA

Từ Guinea tới Cộng hòa Dân chủ Công-gô (DRC), thế giới đã đối mặt với sự bùng phát của dịch Ebola lớn nhất và phức tạp nhất kể từ khi vi rút này được phát hiện lần đầu vào năm 1976. Khi các đợt bùng phát vẫn là thách thức sức khỏe toàn cầu, các nhà khoa học của MSD, cùng với các cộng tác viên bên ngoài đến từ tất cả ngành nghề, đã ở lại tuyến đầu trong nỗ lực kiểm soát căn bệnh chết người này. MSD đã nhận được phê duyệt của FDA cho ERVEBO (vắc xin sống Ebola Zaire) cho chỉ định phòng ngừa bệnh do vi rút ebola chủng Zaire gây ra ở người từ 18 tuổi trở lên.

Thân thiện cam kết
Thân thiện cam kết
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển
Giao nhanh 2 giờ
Giao nhanh 2 giờ
Đổi trả 30 ngày
Đổi trả 30 ngày
0916 893 886 Messenger Flash Sale

(5h30 - 23h)