Không phải là phương thuốc bào chế từ các dược liệu quý hiếm, đắt đỏ xa xôi, Dạ dày Tuệ Tĩnh – Sản phẩm của công trình nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh lại trở thành “cứu tinh” cho hàng ngàn người bệnh đang phải khổ sở do các vấn đề từ dạ dày gây ra. Đâu là những lý do khiến Dạ dày Tuệ Tĩnh được nhiều người tin tưởng đến vậy?

Dạ dày Tuệ Tĩnh là kết quả nghiên cứu của các bác sĩ đến từ viện Y dược cổ truyền hàng đầu Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt thị trường, mọi thông tin về nguồn gốc xuất xứ của Dạ dày Tuệ Tĩnh đều được công bố rõ ràng và có giấy chứng nhận kiểm định của Bộ Y tế. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của các bác sĩ, thầy thuốc đến từ Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh mà đại diện là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng.

Báo Đời Sống & Pháp Luật - Dạ dày Tuệ Tĩnh - Kết quả công trình nghiên cứu của các thầy thuốc, bác sĩ đến từ Viện Y - Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh
Báo Đời Sống & Pháp Luật – Dạ dày Tuệ Tĩnh – Kết quả công trình nghiên cứu của các thầy thuốc, bác sĩ đến từ Viện Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh

Thấm nhuần tư tưởng rất nổi tiếng của Ông tổ ngành dược Việt Nam “Nam dược trị Nam nhân”, trong suốt những năm tháng cống hiến, làm việc miệt mài tại Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng đã cùng cộng sự phát triển thành công sản phẩm Dạ dày Tuệ Tĩnh từ chính những thảo dược tự nhiên của dân tộc.

Dựa theo bài thuốc của danh y Tuệ Tĩnh, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng đã phát triển và hoàn thiện sản phẩm Dạ dày Tuệ Tĩnh giúp loại bỏ các triệu chứng: “Ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, nóng rát, đau thượng vị, sống phân, nôn khan…” , hỗ trợ điều trị đại tràng, viêm loét, trào ngược dạ dày và diệt vi khuẩn HP. Sự ra đời của Dạ dày Tuệ Tĩnh là minh chứng khẳng định những công dụng tuyệt vời của các thảo dược quý trong dân gian đối với việc hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lý dạ dày.

Thành phần của Dạ dày Tuệ Tĩnh được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính, an toàn

Dạ dày Tuệ Tĩnh được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên được nuôi trồng tại vùng nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn GAP trên khu vực núi rừng Tây Bắc. Tất cả quy trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sàng lọc, chế biến và bảo quản nguyên liệu đều được kiểm định nghiêm ngặt. Thành phần của sản phẩm cam kết không chứa thuốc bảo vệ thực vật hay chất hóa học nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh.

Dạ dày Tuệ Tĩnh là sự kết hợp của các tinh chất ưu việt có trong: Lá khôi, chè dây, hậu phác…. và rất nhiều dược liệu khác an toàn và lành tính. Mỗi thành phần có những tác dụng vượt trội riêng và khi được chế biến kết hợp cùng với nhau đã tạo ra một bài thảo dược hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh dạ dày.

Điều đặc biệt các nguyên liệu chiết xuất đều được trồng tại vùng có khí hậu, thổ nhưỡng thích hợp để phát huy tối đa tính dược liệu. Dạ dày Tuệ Tĩnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp loại bỏ tất cả các tạp chất, giữ lại các tinh chất quý bào chế dưới dạng viên nén cho phép thâm nhập sâu vào các tế bào mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Là “trợ thủ” đắc lực trong cuộc chiến đẩy lùi bệnh dạ dày mà không gây tác dụng phụ

Không giống như nhiều loại thuốc đang quảng cáo trên thị trường, có hiệu quả nhanh chóng chỉ ngay trong vài ngày uống, Dạ dày Tuệ Tĩnh tác động dựa trên cơ chế 3 giai đoạn: tấn công, bảo vệ, phòng chống. Do đó người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh sau một thời gian sử dụng.

Dạ dày Tuệ Tĩnh là sản phẩm nghiên cứu của Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng - Nguyên phó Viện trưởng  Viện Nghiên cứu Y - Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh
Dạ dày Tuệ Tĩnh là sản phẩm nghiên cứu của Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng – Nguyên phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y – Dược cổ truyền Tuệ Tĩnh

Dạ dày Tuệ Tĩnh hỗ trợ điều trị các vấn đề dạ dày đặc biệt là trào ngược, viêm loét theo nguyên tắc: Giáng nghịch để chống trào ngược, tiêu viêm để chữa lành các vết loét, an thần dịu thần kinh, kiện tỳ vị giúp dạ dày thực hiện tốt nhất chức năng vốn có của nó. Đây chính là cơ chế hỗ trợ trị bệnh ưu việt của Dạ dày Tuệ Tĩnh mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Ông Hoàng Minh Vương (65 tuổi, Nam Định) chia sẻ: “Tôi vốn là bác sĩ đã nghỉ hưu. Nhưng do áp lực công việc nên mắc bệnh trào ngược thực quản và loét dạ dày khá nặng. Tôi hiểu rằng, không thể lạm dụng thuốc Tây trong điều trị căn bệnh này nên rất tin tưởng vào các vị thuốc Nam của dân tộc. Sau một thời gian được vợ khuyên sử dụng Dạ dày Tuệ Tĩnh mà thành phần chủ yếu là các thảo dược của Việt Nam, các tình trạng dạ dày của tôi đã cải thiện rõ rệt. Tôi luôn tin rằng, đây là một bài thảo dược quý để hỗ trợ điều trị dạ dày. “

Nỗi ám ảnh các cơn đau, tình trạng mất ngủ, đói cũng đau, no cũng đau do viêm loét, trào ngược dạ dày sẽ được dần được cải thiện sau một thời gian sử dụng theo đúng cách Dạ dày Tuệ Tĩnh. Tuy nhiên đối với bất kỳ sản phẩm bảo vệ sức khỏe nào cũng vậy, người bệnh cần phải tuân thủ liều lượng, thời gian và chỉ định ghi trên sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. Không có bất kỳ sản phẩm nào là “thần dược” và tùy vào cơ địa, thể trạng bệnh nặng hay nhẹ mà hiệu quả hỗ trợ trị bệnh nhanh hay chậm.

Dạ dày Tuệ Tĩnh là tinh hoa của y dược dân tộc dựa trên công nghệ bào chế hiện đại. Sản phẩm hội tụ đủ các lý do thuyết phục để đồng hành cùng người bệnh đẩy lùi nỗi lo do bệnh lý dạ dày gây ra.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/da-day-tue-tinh-ket-qua-cong-trinh-nghien-cuu-cua-cac-thay-thuoc-bac-si-den-tu-vien-y-duoc-co-truyen-tue-tinh-a323032.html