ImmunePath-IP là gì?

ImmunePath-IP bản chất là các Peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei. Được chiết xuất bằng phương pháp thủy phân enzyme và đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam năm 2004. Được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo xu hướng ứng dụng khoa học công nghệ và công nghệ sinh học.

ImmunePath-IP có tốt không?

Với 100mg ImmunePath-IP có chứa tới hàng tỉ chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, kiểu kháng nguyên và giúp tăng cường cơ chế bảo vệ. ImmunePath-IP không gây tác dụng phụ, không có nguy cơ gây dị ứng, dùng lượng lớn càng tốt vì là nguồn gốc từ các lợi khuẩn có trong cơ thể. ImmunePath-IP rất bền và ổn định, còn tạo môi trường thuận lợi cho các lợi khuẩn khác phát triển và sinh trưởng.

Ngoài ra ImmunePath-IP đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 232776 do cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp ngày 6 tháng 10 năm 2014.

ImmunePath-IP
ImmunePath-IP

Công dụng của ImmunePath-IP là gì?

Xem thêm

ImmunePath-IP có tác dụng giúp hỗ trợ làm tăng sức đề kháng, kích thích và làm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ làm tái tạo niêm mạc ruột và là chất trợ sinh miễn dịch hiệu quả.

Ngoài ra ImmunePath-IP có tác dụng giúp hỗ trợ chống khối u, điều biến miễn dịch, hỗ trợ chống nhiễm khuẩn đường hô hấp, chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sinh dục và giúp chống các bệnh dị ứng.

Những nghiên cứu khoa học về ImmunePath-IP?

Nghiên cứu tại Trường Đại học Y Hà Nội (8/2015->1/2016) trên chuột giúp tăng rõ rệt số lượng bạch cầu lympho, bạch cầu mono, tăng phản ứng bì với kháng nguyên OA so với lô mô hình.

Theo tiến sỹ Elin Ritchie – Đại học Taos, bang New Mexico (Hoa Kỳ) cho biết: “Nếu đem so sánh tác động tới hệ miễn dịch của một con vi khuẩn sống (probiotics) với các chế phẩm của nó sau khi phân tách, thì chẳng khác gì so sánh một ngọn đuốc với cây đèn hàn” và bà đã kết luận rằng nó thực sự tốt và không chống chỉ định với bất cứ loại thuốc hay thực phẩm bổ sung nào.

Tiến sỹ Riordan N.H., Taylor P. cùng các nhà vi sinh vật học tại Viện nghiên cứu Dị ứng Hoa Kỳ đã thu được những chế phẩm mới với tên gọi “chất trợ sinh miễn dịch” và chỉ ra rằng ImmunePath-IP có tác dụng kích thích hệ miễn dịch lên gấp hàng trăm lần so với việc sử dụng vi khuẩn sống.

Những ứng dụng của ImmunePath-IP?

ImmunePath-IP được sử dụng trong thực phẩm, đồ uống và là thành phần trong các dạng bào chế thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung như Bio Acimin Gold, Old fib new, Baby fib…

Lưu ý!

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế ý kiến chuyên môn.