Stellapharm
Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm được thành lập vào năm 2000 (tiền thân là Công ty TNHH... Xem chi tiết

Sản phẩm nổi bật

Stellapharm

Stellapharm
Khoảng giá
Liên quan
Tên A->Z
Thấp đến cao
Cao đến thấp

Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm được thành lập vào năm 2000 (tiền thân là Công ty TNHH Liên doanh STADA – Việt Nam), hiện là doanh nghiệp sản xuất dược đứng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu dược phẩm tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường các nước Châu Âu (SRA).

Tại Stella, chúng tôi mang đến chất lượng sản phẩm trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự tận tâm với chất lượng, công nghệ và sự đảm bảo các chuẩn mực về môi trường.

Chất lượng sản phẩm của Stella đã được công nhận trên toàn cầu thông qua sự đánh giá và công nhận của các nhà chức trách dược trên thế giới như Cơ quan Quản lý thuốc Châu Âu (EMA), Cục Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan (Taiwan FDA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và các Cơ quan khác. Các sản phẩm của Stella hiện đang được tin dùng bởi hàng triệu bệnh nhân tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Stella định vị trở thành một thương hiệu mạnh về dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mang tầm vóc quốc tế thông qua việc cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm và tuân thủ các cam kết về chất lượng.

Stella hướng tới mục tiêu trở thành một công ty tầm cỡ của ngành công nghiệp Dược trong một tương lai không xa.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp các dược phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhằm tạo điều kiện cho các bệnh nhân có thu nhập thấp và trung bình có thể tiếp cận các phương pháp điều trị tốt hơn và an toàn hơn tại bất kỳ nơi nào chúng tôi có mặt.

Cam kết

Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu đạo đức nghề nghiệp, và luôn áp dụng các công nghệ dược phẩm mới, tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu theo quy chế, áp dụng nghiêm túc những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với quan điểm chất lượng tích hợp và vì sự an toàn của khách hàng.

Văn hóa Doanh nghiệp

“Cùng nhau chúng ta có thể” Stella tin vào việc nuôi dưỡng một môi trường chuyên nghiệp nơi mà mỗi nhân viên cảm nhận đây là nơi họ có thể phát triển bản thân, tạo dựng một tương lai vững chắc theo cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong muốn đảm bảo nơi đây là một ngôi nhà để cùng làm việc và cống hiến. Đó chính là nguồn cảm hứng, sự tận tâm và động lực phản ánh trong hoạt động của chúng tôi.

Điều đó không đến từ những gì chúng tôi làm mà đến từ cách chúng tôi xây dựng và đó mới là điều thật quan trọng.

Văn hóa của Stella là mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong gia đình Stella là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công.

0916 893 886 Messenger Chat Zalo